Phim Yêu Đến Tận Cùng | Vtv3 | Phim Việt Nam

Yêu Đến Tận Cùng

Yêu Đến Tận Cùng | Vtv3

Đạo diễn: Đức Thịnh và Thanh Thúy

Diễn viên: Cao Minh Đạt, Anh Thư, Nhung Kate, Vương Nhật Huy, Long Đẹp Trai, Linh Sơn…

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Tâm Lý,

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Bộ phim

Yêu Đến Tận Cùng

là một bộ phim do vợ chồng Đức Thịnh và Thanh Thúy cùng nhau song kiếm hợp bích tham gia vào dự án phim truyền hình mà hai vợ chồng đã đặt rất nhiều tâm quyết vào bộ phim. Để có thể làm nên một bộ phim truyền hình dài đến 30 tập thì phải cần phải có một chi phí đầu tư rất lớn. Thường thì các bộ phim truyền hình cần phải có một nhà đầu tư hoặc có một công ty đầu tư. Nhưng để thực hiện bộ phim Yêu Đến Tận Cùng này vợ chồng của Đức Thịnh và Thanh Thúy đã phải bán đi căn nhà của mình để có đủ kinh phí thực hiện bộ phim này. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Cao Minh Đạt, Anh Thư, Nhung Kate, Vương Nhật Huy, Long Đẹp Trai, Linh Sơn…

Bộ phim xoay quanh một câu chuyện tay ba giữa Hà An ( Anh Thư), Đức (Cao Minh Đạt) và Quân ( Linh Sơn). Hà An và Đức họ là một đôi vợ chồng hạnh phúc khi Hà An là một giáo viên và họ đã sinh sống với nhau có một mặt con. Nhưng Đức đã xa ngã lao vào con đường nghiện ngập của ma túy. Từ đó gia đình dưới mai ấm hạnh phúc bỗng dưng tan nát vì người được cho là tham gia vào sự chia rẽ này là Quân một người đẹp trai đã chen vào cuộc tình này. Liệu họ sẽ làm như thế nào để giữ lấy cuộc sống hạnh phúc của mình cho đứa con của họ.

Xem phim Yêu Đến Tận Cùng trọn bộ , phim Yêu Đến Tận Cùng tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Yêu Đến Tận Cùng Vietsub , Phim Yêu Đến Tận Cùng Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Nhân)