Phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2000 | Phim Trung Quốc

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2000

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2000

Đạo diễn: Trang Vỹ Kiện

Diễn viên: Ngô Khải Hoa, Lê Tư, Xa Thi Mạn, Lưu Tùng Nhân, Mễ Tuyết, Trương Triệu Huy, Lưu Gia Huy, Đằng Lệ Minh

Thể loại: Phim Kiếm Hiệp,Phim Võ Thuật,Phim Dã Sữ,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 42 Tập

Năm phát hành: 2000

Xem phim

Tất nhiên, nếu bạn biết một số một lớp lót thích hợp hoặc Y Thien Do Long Ky 2000 một trò đùa tốt, không sợ để chèn chúng vào bài phát biểu của bạn. Một chút hài hước thực sự có thể làm sống lên một chủ đề. Đi cho nụ cười chứ không phải cười hô hố. Bạn đang gấp 10 lần để được vui.

Bạn có thể viết bài phát biểu của bạn ra, nhưng không nhớ . Thay vào đó, thực tế làm việc ở phía trước một tấm gương với một danh sách các điểm nhấn. Tôi muốn viết một danh sách các câu ngắn mà làm cho các điểm chính của cuộc nói chuyện ngắn của tôi. Nó hoàn toàn OK để lướt qua các ghi
Y Thien Do Long Ky 2000 chú của bạn theo thời gian.

Những gì về việc đưa bài phát biểu của bạn trên Powerpoint? Cho vài thập kỷ qua Powerpoint đã được tiêu chuẩn cho các bài thuyết trình kinh doanh. Hầu hết mọi người lên slide Powerpoint của họ, sau đó đã đọc cho các khán giả. Cá nhân tôi nghĩ rằng đó là về điều tồi tệ nhất bạn có thể làm. Là một diễn giả người nói extemporaneously (ra khỏi vòng bít hoặc từ thẻ lưu ý) FAR mạnh mẽ hơn. Nếu bạn sử dụng Powerpoint, đồ họa chương trình nhưng không đọc các loại nguyên văn.

Thông thường, bạn sẽ không thể làm một bài thuyết
Y Thien Do Long Ky 2000 trình bán hàng về doanh nghiệp của bạn. Thay vì lên một đoạn giới thiệu ngắn một người trong tổ chức có thể sử dụng để giới thiệu bạn. Nó có thể đề cập đến tên của bạn kinh doanh, trang web của bạn, một dòng về những gì bạn làm. Sau bài phát biểu của bạn là một thời gian tuyệt vời để vượt qua ra một tờ một với mẹo và một phần về sản phẩm, dịch vụ của bạn, hoặc ý tưởng.

Nếu có thể, sau đó ở lại để trả lời câu hỏi. Thường thì mọi người sẽ xếp
Y Thien Do Long Ky 2000 hàng để nói chuyện với người nói. Đây là nơi bạn có thể hiển thị chuyên môn của bạn bằng cách trả lời câu hỏi cụ thể cung cấp trợ giúp cá nhân ngắn gọn