Phim Viện Dệt Hoàng Cung | Trọn Bộ | Phim Trung Quốc

Viện Dệt Hoàng Cung

Viện Dệt Hoàng Cung | Trọn Bộ

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Phim Kiếm Hiệp,Phim Tâm Lý,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 35 tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Phim

Viện Dệt Hoàng Cung

Chào mừng bạn đến email bên đối tác . Các trang đăng ký ở đây, nó chỉ là một vấn đề kiểm tra một hộp nếu bạn đã đăng ký trên trang web của Reuters . Gửi ý , thủ thuật câu chuyện và khiếu nại Counterparties.
Xem phim Viện Dệt Hoàng Cung  Sai lầm đã được thực hiện " , Ina Drew cho biết tuần trước , bằng cách nào đó quản lý để cả hai chấp nhận và từ chối trách nhiệm về $ 6200000000 mất giao dịch của JP Morgan . Nhưng đọc báo cáo đầy đủ của Thượng viện Mỹ về cá voi London, Jesse Eisinger không nghĩ rằng bài học rút ra . Mặc dù bảo đảm lặp đi lặp lại ngược lại, ông lập luận , mọi thứ đã không thay đổi kể từ cuộc khủng hoảng tài chính :

    Xem Phim Viện Dệt Hoàng Cung
Ngân hàng không hành động thận trọng và lỏng lẻo . Quản lý rủi ro không phải là trong ascendance trên Wall Street . Cơ quan quản lý vẫn còn bản thân bị chúng lừa bịp và ngoan ngoãn của họ .

Phim Viện Dệt Hoàng Cung tron bo Alexis Goldstein vang Eisinger , chỉ ra mà JP Morgan phàn nàn rằng các quy tắc Volcker không công bằng giả định các ngân hàng " sẽ bị cấm giao dịch độc quyền ngụy trang để trốn tránh các quy tắc " . Mà bây giờ dường như là một giả định hoàn toàn công bằng . Giải pháp Goldstein để sự lộn xộn là để hoàn thiện các quy tắc Dodd-Frank , và sau đó cố gắng thực hiện đề nghị Thượng nghị sĩ Sherrod Brown của để có hiệu quả phá vỡ các ngân hàng lớn nhất .

 

Carl Levin , trong khi đó , nói với Joe Nocera rằng ông đã tổ chức các phiên điều trần Thượng viện , một phần là để " cứng lại xương sống của cơ quan quản lý " . Quá trình quanh co của Dodd-Frank thảo quy định , được mô tả bởi Haley Edwards trong tháng Washington là " mức độ thứ bảy của địa ngục bureacratic " , được mài trên , và Quy tắc Volcker được vẫn còn đặc biệt gây tranh cãi . " Điều này sẽ giúp họ " , Levin nói về những nỗ lực điều chỉnh " để đẩy lùi vận động hành lang ngành công nghiệp tài chính .

 

Xem phim Viện Dệt Hoàng Cung trọn bộ , phim Viện Dệt Hoàng Cung tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10 -11-12-13-14-15-16 -17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Viện Dệt Hoàng Cung Vietsub , Phim Viện Dệt Hoàng Cung Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.