Phim Ván Cờ... Vồ | Full Hd | 2014

Ván Cờ... Vồ

Ván Cờ... Vồ | Full Hd

Đạo diễn:

Diễn viên: Thu Huyền, Diễm Hương, Tạ Am, Trương Tùng Lan.

Thể loại: Phim Hài Hước,

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thời lượng: 100 phút

Năm phát hành: 2014

Xem phim

phim

Ván Cờ... Vồ

xoay quanh câu chuyện đằng sau một ván “CỜ VỒ” của hai người bạn thân võ nghệ cao cường, liên quan đến một chiếc bản đồ giấu trong bàn cờ cổ,  được coi là thể loại phim “thống lĩnh” trên cả phương diện phim điện ảnh và truyền hình về sức hút và mức độ phủ sóng. Một chiếc bình cổ được đào lên, và cũng từ đó tình bạn của hai người bỗng mặn nhạt theo từng tình huống bi hài của câu truyện.                                        

Đạo diễn Việt Kiều Charlie từng cho rằng làm phim hài bây giờ là phương án an toàn. "Bởi không tính đến sự dễ dàng qua khâu kiểm định thì chi phí sản xuất không cao, đầu tư kịch bản không cần quá cầu kỳ, xem các phim hài bây giờ thì chỉ cần hài hước mà chẳng cần chú ý nhiều đến nội dung phim vẫn cứ lãi tiền tỷ như thường.Trước thực trạng phim hài “nhảm” thống lĩnh thị trường phim như hiện nay, thì việc sản xuất ra một bộ phim hài, nhưng chất lượng và sâu sắc để phục vụ khán giả nhân dịp xuân về là không đơn giản, nếu không muốn nói là tự làm khó mình.Phim do CMB Film phối hợp cùng VTC sản xuất sẽ phát hành đĩa VCD, DVD qua các hệ thống đại lý băng đĩa trên toàn quốc, bắt đầu từ ngày 18-1-2014. Bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình kỹ thuật số VTC vào đúng dịp Tết giáp ngọ

Xem phim Ván Cờ... Vồ trọn bộ , phim Ván Cờ... Vồ tập 1 – 2 – 3 - 4- 5 – 6 – 7 - 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 - 30 . Phim Ván Cờ... Vồ Vietsub , Phim Ván Cờ... Vồ Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.( Thành)