Phim Vai Diễn Nặng Đô | Full Hd | 2014

Vai Diễn Nặng Đô

Vai Diễn Nặng Đô | Full Hd

Đạo diễn: Park Joong-hoon

Diễn viên: Eom Tae-woong, Kim Min-joon, So I-hyeon

Thể loại: Phim Chiếu Rạp,Phim Hành động,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 100 phút

Năm phát hành: 2014

Xem phim

phim

Vai Diễn Nặng Đô

xoay quanh chuyện tình của anh chàng cảnh sát liêm chính Joo Won và cô gái Kim Ah Joong và cũng là kẻ mà anh đang truy đuổi bấy lâu là một bộ phim điện ảnh thuộc thể loại hài hước tình cảm do Hàn Quốc sản xuất, Ah Joong là một siêu trộm với những kĩ năng siêu đẳng. Cả hai người từng là người yêu cũ của nhau và có một chuyện tình đẹp cách đây hơn 10 năm.Trong phim So Yi Hyun luôn cho thấy hình ảnh một người phụ nữa hoàn hảo dù là trong tình yêu hay trong công việc.                                              

 Sau khi poster chính thức của bộ phim được công khai khán giả hâm mộ một lần nữa dậy sóng khi sự xuất hiện của hai diễn viên Joo Won, Kim Ah Joong với lượng Fan hâm mộ lớn.Thế giới điện ảnh với đầy hào quang nhưng chứa đựng trong đó là những âm mưu và toan tính. Một quản lý với ước mơ đưa diễn viên của mình lên thành ngôi sao, nhưng dù trả cái giá đắt bao nhiêu đi nữa, liệu thành công có mỉm cười,không những thế là hình ảnh tóc vẫn còn rối sau khi ngủ dậy ở nhà người yêu la won joon và trên tay đang cầm tách cà phê,chàng trai đang là một ngôi sao hang đầu và cô gái tạo ra sự hoàn hảo

 

Xem phim Vai Diễn Nặng Đô trọn bộ, Vai Diễn Nặng Đô Vai Diễn Nặng Đô Vietsub, Vai Diễn Nặng Đô, Thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Thành)