Phim Ước Nguyện Cùng Vì Sao | Wish Upon A Star | Phim Trung Quốc

Ước Nguyện Cùng Vì Sao

Ước Nguyện Cùng Vì Sao | Wish Upon A Star

Đạo diễn:

Diễn viên: Hà Nhuận Đông, Lư Tịnh San

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 4 Tập

Năm phát hành: 2011

Xem phim

Tôi đang ngồi trong một phòng chờ bệnh viện sáng nay, chờ đợi Phim Uoc Nguyen Cung Vi Sao một thành viên gia đình để kết thúc một cuộc hẹn theo lịch trình và tôi nhận thấy rằng một số lượng đáng kể lưu lượng truy cập di chuyển dọc theo hành lang là những nhân viên đi bộ giữa các phòng ban với một tập tin hoặc thư mục.

Nó nhắc nhở của ngày hôm đó Stig Svard, ông chủ của tôi từ ABB một người đàn ông tôi có sự tôn trọng to lớn cho, đã dạy tôi một bài học có giá trị. "Chúng ta hãy đi bộ", ông
Phim Uoc Nguyen Cung Vi Sao nói "và chúng tôi sẽ đón người quản lý công trình trên đường đi ". Cả hai chúng tôi mới vào trang web này, một nhà máy sản xuất lớn, do đó, nó dường như là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng có điều gì đó về theo cách của mình hấp dẫn tôi.

Cả ba chúng tôi đã nhanh chóng đi bộ trang web và chúng tôi bước vào một tòa
Phim Uoc Nguyen Cung Vi Sao nhà nhỏ. Khi vào, chúng ta có thể nhìn thấy một vài người đàn ông trong quần một tách trà đọc báo một vài chi tiết. Stig đã không truy vấn những gì người đàn ông đã làm ở đó, Phim Uoc Nguyen Cung Vi Sao nhưng cụ thể hơn, ông hỏi các tòa nhà được sử dụng cho.