Phim Tuyệt Sắc Nam Nhân | Tập 15 16 | Phim Hàn Quốc

Tuyệt Sắc Nam Nhân

Tuyệt Sắc Nam Nhân | Tập 15 16

Đạo diễn: Jung Jung Hwa

Diễn viên: Jang Keun Suk, IU, Han Chae Young, Lee Jang Woo

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Phim 

Tuyệt Sắc Nam Nhân

- Beautiful man là một bộ phim truyền hình thuộc thể loại tình cảm hài hước nội dung phim xoay quanh mối tình đơn phương của cô gái dễ thương Kim To Bong với anh chàng đẹp trai hào hoa  Dokgo Ma-Te, To Bong đã yêu anh chàng này từ cái nhìn đầu tiên kể từ năm học trung học tính đến nay là 10 năm cô theo đuổi Dokgo Ma-Te , thế nhưng Dokgo Ma-Te coi việc lấy lòng và chinh phục các cô gái xinh đẹp thành đạt như là niềm vui của mình anh không hề để ý đến cô bé Kim To Bong ngày điêm thương thầm nhớ trộm anh  Dokgo Ma-Te  thuộc típ người có thể làm mọi cánh để đạt được mục đích của mình  dùng vẻ bề ngoài của mình để quyến rũ các cô gái khác nhằm thăng tiến trong công việc liệu cô gái Kim To Bong có thực hiện được ước mơ của mình là chinh phục được chàng hoàng tữ trong mộng của mình?

 Câu chuyện phim  trở nên thú vị hơn bao giờ hết khi Kim Bo Tong bắt đầu chiến dịch chiếm lấy trái tim chàng trai trong mộng của mình bằng mọi cách cô bắt đầu lên một kế hoạc và thực hiện nó nhằm chinh phục người mình yêu hàng loạt những tình huống hài hước xãy ra khi cô bắt đầu thực hiện kế hoạch chinh phục ấy đã ban hành một chỉ thị tuần trước, hướng dẫn tất cả các luật sư Mỹ xem xét lại trường hợp thuốc hiện hành liên quan đến mức độ thấp, người phạm tội phi bạo lực và từ bỏ yêu cầu kết án bắt buộc khắc nghiệt nơi thích hợp.

Xem phim Tuyệt Sắc Nam Nhân trọn bộ , phim Tuyệt Sắc Nam Nhân tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16. Phim Tuyệt Sắc Nam Nhân Vietsub , Phim Tuyệt Sắc Nam Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Vinh)