Phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi | Todaytv | Phim Việt Nam

Tìm Chồng Cho Vợ Tôi

Tìm Chồng Cho Vợ Tôi | Todaytv

Đạo diễn: Võ Việt Hùng

Diễn viên: Nhật Kim Anh, Huy Cường, Hà Trí Quang, Quốc Cường

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thời lượng: 44 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phim

phim

Tìm Chồng Cho Vợ Tôi

của đạo diễn Võ Việt Hùng do Việt Nam sản xuất. Phim phê phán những hủ tục lạc hậu, mang tư tưởng phong kiến của một bộ phận trong xã hội hiện nay.

Lấy bối cảnh hiện đại nhưng các nhân vật trong phim và mạch phim bị chi phối bởi tư tưởng phong kiến. Phim cũng thể hiện những hủ tục lạc hậu so với thời nay khi đề cập đến dòng họ danh gia vọng tộc Chung Gia ở miền Tây Nam bộ.Nhân vật chính trong phim là vợ chồng Thảo (Nhật Kim Anh) và Bảo (Quốc Cường). Thảo về làm dâu gia đình Chung Gia được ba năm. Cô quán xuyến công việc kinh doanh của gia đình rất tốt, được chồng và cha chồng tin tưởng hết lòng. Cái dở của Thảo là chưa sinh được con sau ba năm kết hôn. Điều này đã khiến cho cả nhà, đặc biệt là mẹ chồng cô sốt ruột.Theo quy định của dòng họ, người kế vị trưởng tộc phải có con trai. Khi cha chồng Thảo chẳng may bị tai biến dẫn đến liệt nửa người, Bảo - chồng Thảo muốn thay cha thì phải có con trai. Ở nhà Chung Gia, vị thế trưởng tộc đi cùng với nhiều quyền lợi, quyền sở hữu đất đai của dòng họ và cổ phần kếch xù trong công ty. Mẹ chồng Thảo buộc hai vợ chồng họ phải có con trong một năm.

Chạy chữa đủ cách, kể cả thụ tinh nhân tạo nhưng không được vì Bảo không có khả năng sinh con, Thảo đứng trước nguy cơ tan vỡ gia đình khi em chồng tìm mọi cách chia rẽ vợ chồng cô. Đứng trước áp lực gia đình, dòng tộc, Bảo nảy sinh ý định… tìm chồng cho vợ mình.

Xem phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi trọn bộ , phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi tập 1 – 2 – 3 - 4- 5 – 6 – 7 - 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 - 30 . Phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi Vietsub , Phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.( Thành)