Phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé | Sctv4 – Trọn Bộ | Phim Việt Nam

Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé

Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé | Sctv4 – Trọn Bộ

Đạo diễn:

Diễn viên: Kelbin Lei, Ngọc Thảo, Phương Bella, Âu Thành Cát, Văn Anh Duy, Đại Nghĩa, Diễm Châu, Xuân Lan.

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thời lượng: 195 tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Phim

Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé

lấy bối cảnh một khu chung cư hiện đại hiên nay Ngôi sao năm ven song sài gòn, tiệm bánh nằm ở tầng triệt  của khu chung cư, với những thận tượng, thời trang, Một nhân vật chính chưa xuất hiện trong những tập đầu nhưng chắc chắn sẽ gây nhiều chú ý với vai Bảo Trân - Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé cô nàng tomboy cá tính, đáng yêu.

Với vai diễn bà chị Bông Nail là hội trưởng của hội nhiều chuyện khu chung cư Ngàn Sao, diễn viên Hạnh Thuý đã để lại nhiều ấn tượng bằng lối diễn xuất dí dỏm và mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả, Đây là vai diễn được nhiều khán giả trông đợi trong các tập phim bởi ngoài tính cách độc đáo của nhân vật, ngoại hình của chị Bông Nail cũng khiến người xem cảm thấy “dễ ghét” với xì-tai mặc váy ngoài quần có một không hai của mình, Là bộ phim duy nhất hiện tại được sản xuất theo phương thức vừa ghi hình vừa phát sóng theo cách làm việc những bộ phim Hàn Quốc hiện giờ, Tiệm bánh Hoàng tử bé khiến khán giả thích thú bởi phim luôn cập nhật những xu hướng, vấn đề mà giới trẻ đang quan tâm.

 

Xem phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé trọn bộ , phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé tập1 - 2- 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 -9- 10 - 11- 12- 13- 14-15- 16-17-18 -19 - 20 - 21 - 22 - 23 - 24 - 25 - 26 - 27 - 28 - 29 - 30. Phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé Vietsub , Phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.( Thành)