Phim Thời Gian Đẹp Nhất | Trọn Bộ | Phim Trung Quốc

Thời Gian Đẹp Nhất

Thời Gian Đẹp Nhất | Trọn Bộ

Đạo diễn: Tằng Lệ Trân

Diễn viên: Chung Hán Lương, Trương Quân Ninh, Giả Nãi Lượng

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Tâm Lý,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Phim

Thời Gian Đẹp Nhất

  là một bộ phim sắp được ra mắt của  Chung Hán Lương đây là một tác phẩm tiêu biểu của năm 2014  phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đồng Hoa Phim nói về chuyện tình của Tô Mạn  và Lệ Thành, lẽ ra đã lướt qua đời nhau trong một mối tình đơn phưng của Lệ Thành khi mà anh chỉ biết im lặng và lạnh lùng giữ kín tình yêu mà mình giành cho Tô Mạn mọi chuyện sẽ chẳng có gì thay đổi nếu không có sự xuất hiện của  Tống Dực  anh ta xuất hiện mọi thứ  bắt đầu thay đổi vào một chiều mùa hạ, dưới rặng bạch dương man mát hơi mưa, Tô Mạn cúi nhặt quả bóng người ta đánh trượt, nhưng lại để rơi trái tim thiếu nữ Trái tim nhõ bé ấy đã rơi vào lòng Tống Dực… Nhiều năm trôi qua, mọi chuyện đã lui  vào một góc dĩ vãng, nhưng cô gái của anh ngày xưa  hình bóng ấy  thì luôn cất giữ trong tim, để mỗi lần rơi nước mắt kỹ niệm đều sống dậy hoài và buộc mình kiên cường thêm lần nữa.

 Bên cạnh sự nghiệp còn có tình yêu bên ngoài tình yêu còn có hạnh phúc bên cạnh hạnh phúc còn có Vòng xoáy tình yêu lẩn quẩn cứ vô tình vùi dập những ước mơ, khao khát hạnh phúc của các nhân vật. Để rồi khi bình tâm nhìn lại, họ phát hiện ra rằng thời gian đã làm họ mất đi nhiều thứ quý giá nhất cuộc đời mình. với những rắc rối đan xxen nhau giữa các nhân vật bộ phim sẽ thiêm phần hấp dẫn và cuốn hút. Dàn diển viên đang lên như  đang lên như Chung Hán Lương , Giả Nãi Lượng, Trương Quân Ninh và Hàn Hi Đình, nhiều khả năng màn ảnh nhỏ cuối năm nay sẽ được phen dậy sóng.

Xem phim Thời gian đẹp nhất trọn bộ , phim Thời gian đẹp nhất  tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Thời gian đẹp nhất Vietsub , Phim Thời gian đẹp nhất Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Vinh)