Phim Thiên Hạ Đệ Nhất Vi 2 | Vtvcab 5 | Phim Trung Quốc

Thiên Hạ Đệ Nhất Vi 2

Thiên Hạ Đệ Nhất Vi 2 | Vtvcab 5

Đạo diễn: Đang Cập Nhật

Diễn viên: Trần Chiêu Vinh, Trần Tiên Mai, Liên Tịnh Văn, Vương Cảnh Hào, Liêu Tuấn, Diệp Toàn Chân,

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: Nhiều Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Bộ phim

Thiên Hạ Đệ Nhất Vi 2

tiếp sau phần một rất thu hút khách. Bộ phim đã tiếp tục thực hiện phần hai của mình. Bộ phim xoay quanh Emi và chỗ ở có nơi nào để đi trở thành bạn bè thân thiết thậm chí anh em tuyên thệ nhậm chức họ Wenqin triệu giao dịch cũng góp phần giúp giải quyết các tù triệu giao dịch cũng có tiền để giúp mở lại nhà hàng trong khi anh tiếp theo là mười nghìn trường hợp phải học từ đầu , sớm Emi đã sinh ra một cậu bé Xiuhong cũng theo đã sinh ra một cô gái của hai người với nhau bất kể sự xuất hiện của lời hứa trong tương lai những gì đã xảy ra với những đứa trẻ khác được coi là đã được một món quà nhỏ

Wenqin mẹ đã mười nghìn trường hợp vòng cổ nữ triệu giao dịch sẽ vượt qua cha cũng đã thông qua Wenqin thìa con trai và hy vọng họ có thể phát triển lên đến là hôn nhân bất ngờ tốt Liu Mingfeng ngày không dài quay trở lại với con trai của mình và không bỏ cuộc với quân đội đã Wenqin Sunming Feng Liu và Emi đã phải lựa chọn để trốn thoát bằng cách vạn chia trẻ em trong khi vội vã để thoát khỏi chiếc xe bị lật và nổ tung vạn núi để xem Emi những đứa trẻ nghĩ rằng ông đã chết tai nạn tuyệt vọng trượt rơi xuống biển để cứu Trung Quốc Chin cũng nhảy xuống biển cùng với Emi Ming Feng có được cực kỳ đau đớn Mời quý vị cùng theo dõi bộ phim.

Xem phim Thiên Hạ Đệ Nhất Vi 2 trọn bộ , phim Thiên Hạ Đệ Nhất Vi 2 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Thiên Hạ Đệ Nhất Vi 2 Vietsub , Phim Thiên Hạ Đệ Nhất Vi 2 Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Nhân)