Phim Theo Đuổi Tình Yêu Đến Tận Cùng Thế Giới | La Ruk Sud Kop Fah | Phim Thái Lan

Theo Đuổi Tình Yêu Đến Tận Cùng Thế Giới

Theo Đuổi Tình Yêu Đến Tận Cùng Thế Giới | La Ruk Sud Kop Fah

Đạo diễn: Teerasak Promngen

Diễn viên: Weir Sukollawat, Min Pechaya, Louis Hesse...

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Thái Lan

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Phim

Theo Đuổi Tình Yêu Đến Tận Cùng Thế Giới

là câu chuyện xúc động về tình yêu chân thành, lòng trung thành hiếm có của Kamin - chàng vệ sỹ ngoại quốc. Anh hết lòng trung thành với đất nước và vua xứ sở chùa vàng, cũng chính vì lòng trung thành đó mà anh đã chôn chặt mối tình đơn phương đối với con dâu tương lai của nhà vua. Nàng chính là người mà anh đang có nhiệm vụ phải bảo vệ. Cô ấy là một người con gái xinh đẹp nhưng lại rất có cá tính. Cô yêu thích những trò mạo hiểm và đam mê thể thao vì thế anh chàng Kamin làm vệ sỹ cho cô cũng phải bao phen lao đao. Nhưng chính vì Theo Đuổi Tình Yêu Đến Tận Cùng Thế Giới cá tính đó mà cô không chấp nhận lời hứa hôn đó dù vị hôn phu của cô sẽ là vua tương lai của đất nước cô sinh sống. Đã không thích ràng buộc bởi hôn nhân lại thêm Kamin ngày đêm bên cạnh bảo vệ cô nên hai người đã nảy sinh tình cảm với nhau. Dù anh chàng vệ sỹ kia vì lòng trung thành nên luôn né tránh nhưng cô thì không như thế.

http://k14.vcmedia.vn/thumb_w/600/ccccccccccccg1jbkOfv1Ncccccccc/Image/2013/09/1stWeek/min-vn-02-kenh14-73c20.jpg

Cô quyết tâm cùng người yêu theo đuổi tình yêu của đời minh. Và tất nhiên là cuộc tình của họ gặp phải muôn vàng sống gió khi hầu như ai cũng phải đối mối lương duyên này. Các âm mưu chia rẻ, những kế hoạch chính trị liên tục xảy ra, liệu 2 người họ có thể ở bên? Cuối cùng Kamin sẽ chọn tình yêu hay là lòng trung thành xưa nay của mình? Bộ phim hứa hẹn sẽ gây sốt với khán giả bởi cặp đôi siêu hot của màn ảnh nhỏ Thái Lan Min Peechaya Wattanamontree và Weir Sukollawat Kanarot.

http://k14.vcmedia.vn/thumb_w/600/ccccccccccccg1jbkOfv1Ncccccccc/Image/2013/09/1stWeek/min-vn-03-kenh14-73c20.jpg

Xem phim Theo Đuổi Tình Yêu Đến Tận Cùng Thế Giới trọn bộ , phim Theo Đuổi Tình Yêu Đến Tận Cùng Thế Giới tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25. Phim Theo Đuổi Tình Yêu Đến Tận Cùng Thế Giới Vietsub , Phim Theo Đuổi Tình Yêu Đến Tận Cùng Thế Giới Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.