Phim Thế Võ Lập Nghiệp | Sctv9 | Phim Trung Quốc

Thế Võ Lập Nghiệp

Thế Võ Lập Nghiệp | Sctv9

Đạo diễn:

Diễn viên: Nguyên Hoa, Trần Diệu Anh, Ngô Nghị Tướng, Dung Cẩm Xương,

Thể loại: Phim Võ Thuật,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Phim

Thế Võ Lập Nghiệp

là Bộ phim được dàn dựng và thực hiện  với nhiều cảnh trí vui nhộn qua sự diễn xuất của các điển viên Nguyên Hoa, Trần Diệu Anh, Ngô Nghị Tướng, Dung Cẩm Xương ….  Phim mang lại nhiều phút giây thư giản bên cạnh những tiếng cười và cốt truyện lôi cuốn người xem cùng những pha võ thuật đẹp mắt  chuyện phim nói về anh chàng Phương Thiên Long là con trai duy nhất của một gia đình phú hộ ở trấn Phật Sơn.

 Phương Thiên Long  mồ côi Cha từ nhỏ nên Thiên Long rất được nuông chiều, hằng ngày không phải làm lụng cũng như không phải lo việc cơm áo gạo tiền. Thiên Long rất yêu thích võ thuật nên mẹ anh đã mời các võ sư về dạy võ cho con.  Vì gia đình khá giả và Mẹ của  Phương Thiên Long  rất thương con không muốn con mình phải chịu cực khổ bà ấy muốn anh  nối nghiệp gia đình theo Y Bát làm nghề lương y trị bệnh cho mọi người nên bà đã dùng tiền mua chuộc tất cả các thầy dạy võ của Thiên Long và ra điều kiện với họ chỉ được dạy cho anh ta những thế võ màu mè đẹp mắt. Bên cạnh đó bà ta cũng dùng tiền mua chuộc những người thi đấu với thiên long làm anh luôn giành phần thắng Phương Thiên Long không hề hay biết và cứ nghĩ mình rất tài gioi nhưng cho đến một ngày…

Xem phim Thế Võ Lập Nghiệp  trọn bộ , phim Thế Võ Lập Nghiệp  tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Thế Võ Lập Nghiệp  Vietsub , Phim Thế Võ Lập Nghiệp  Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Vinh)