Phim Thần Bài 2014 | Trọn Bộ |

Thần Bài 2014

Thần Bài 2014 | Trọn Bộ

Đạo diễn: Vương Tinh

Diễn viên: Châu Nhuận Phát, Tạ Đình Phong, Cảnh Điềm, Đỗ Vấn Trạch, Trương Tử Lâm ...

Thể loại: Phim Hành động,Phim Hài Hước,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng:

Năm phát hành:

Xem phim

Bộ phim

Thần Bài 2014

là một bộ phim do Trung Quốc sản xuất.  Yiba Zhao cá nhân cố gắng kích động triệu giao dịch và những người khác tham gia cuộc thi triệu giao dịch rơi từ bầu trời, những người mong đợi để đánh giá món quà nổi tiếng clinker đã được  và chú mua được đối thủ Hongkun Long  Pangxiang Lin một " Jiu Dian " giành chiến thắng mười ngàn nhà hàng và khí nhân tạo khác kết nghĩa hơn Hui Wen Hui Wen thấy không có lá bài phát biểu sai mà chỉ cần tìm một người nào đó đã hy sinh , mặc dù trái tim buồn thẳng vào Chen Sheng Jie mặc dù chỉ có thể xin lỗi nhưng cũng bất lực Huiwen hòa giải sự hiểu biết cuộc biểu tình không thành công

Awan xác định để giúp giáo viên làm mọi thứ có thể để khôi phục lại danh tiếng của thiết lập, tôi muốn làm cho người sành ăn tuyệt vời, chú và tuyệt vời chú. Awan cá nhân nghe các nghề thủ công bộ phận tin tức trên tàu Hongkun dài thuốc mê nỗ lực để làm cho món ăn, mặc dù Awan đã không mong đợi để có Hongkun dài bộ phận xấu xí con gái Hồng Xiaolin Chen Xianmei do rơi vào tình yêu với Trần Shengjie anh Chen Shengchang  Wang Yaoqing và để cho Chang Thánh kịp thời để xoa dịu cuộc khủng hoảng nhưng chúng ta hãy Awan giáo viên phổ biến thực sự kéo một trở lại vào một con đường nhỏ.

Xem phim Thần Bài 2014 trọn bộ , phim Thần Bài 2014 full hd. Phim Thần Bài 2014 Vietsub , Phim Thần Bài 2014 Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Nhân)