Phim Thâm Cung Điệp Ảnh | Vtvcab1 | Phim Trung Quốc

Thâm Cung Điệp Ảnh

Thâm Cung Điệp Ảnh | Vtvcab1

Đạo diễn: Huỳnh Dịch

Diễn viên: Đang Cập Nhật

Thể loại: Phim Võ Thuật,Phim Chiến Tranh,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: Đang Cập Nhật

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Bộ phim

Thâm Cung Điệp Ảnh

là một bộ phim cuả đạo diễn Huỳnh Dịch. Bộ phim nói về một cuộc chiến tranh Trung Nhật gây cấn. ách mạng Xu Xilin, một thành viên của chống Mãn Châu Guangfuhui, ám sát một quan chức Mãn Châu nhưng bị bắt . Gui Fu, một quan chức Mãn Châu , được phân công bắt giữ nhà thơ và nữ quyền Qiu Jin, một kết hợp của Xu Xilin , ở trường nhà kiêm huấn luyện ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. Qiu Jin từ chối chạy trốn với học sinh của mình và chỉ được ngăn chặn khỏi bị giết bởi đội trưởng Mãn Châu Ao Feng nhờ sự can thiệp của thẩm phán quận Li Zhonghua, có vợ tiến bộ, Wu Zhiying, là một người bạn thân của Qiu Jin .

Tại phiên tòa của mình, Li chức năng như luật sư bào chữa của mình, nhưng không thể ngăn cản cô được thực thi. Trong thử nghiệm của mình , tra tấn và bỏ tù , Qiu Jin nhớ lại cuộc sống quá khứ của mình từ chối để có đôi chân của mình bị ràng buộc như một đứa trẻ , giáo dục của mình và thể dục như một người đàn ông , cứu nạn của một nô lệ cô gái câm của cô, hôn nhân sắp đặt của mình để bảo thủ Wang Tingjun để lại hai đứa con của mình để theo đuổi nghiên cứu tại trường đại học Waseda ở Tokyo, và trở lại với Trung Quốc như một nhà cách mạng thuyết phục để làm việc.

Xem phim Thâm Cung Điệp Ảnh trọn bộ , phim Thâm Cung Điệp Ảnh tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Thâm Cung Điệp Ảnh Vietsub , Phim Thâm Cung Điệp Ảnh Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Nhân)