Phim Tarzan Nhí | Trọn Bộ | Phim Thái Lan

Tarzan Nhí

Tarzan Nhí | Trọn Bộ

Đạo diễn:

Diễn viên: Baim

Thể loại: Phim Hài Hước,

Quốc gia: Phim Thái Lan

Thời lượng: 155 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phim

Phim

Tarzan Nhí

do Thái Sản sản xuất. Với nhiều yếu tố bất ngờ thú vị và những tình huống hài hước của chú Tarzan Nhí đáng yêu, tinh nghịch chắn chắn sẽ mang lại cho khán giả màn ảnh nhỏ những tiếng cười sảng khoái, những giây phút trải nghiệm kỳ thú cùng chú Tarzan Nhí sau những giờ làm việc căng thẳng.                                              

Bộ phim là câu chuyện kể về cậu bé Tarzan 3 tuổi sống trong rừng sâu và cùng với người bạn của mình là chú sư tử con tên Simba. Hai người bạn sống vui vẻ bên nhau cho đến một ngày Tarzan và Simba bị một nhóm thợ săn truy đuổi và bị lùng sục khắp mọi nơi. Chú bé chạy về phía làng và may mắn gặp được cô bé Saskia. Một cô bé 7 tuổi đang cắm trại cùng các bạn trong trường. Saskia đã giúp Tarzan ẩn trốn khỏi sự truy đuổi. Vài ngày sau, Saskia phải quay về thành phố. Tarzan rất thích ở bên cô bé và không muốn xa Saskia. Nên Tarzan quyết định trốn vào túi đồ của bé và cùng theo cô về thành phố. Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào khi Saskia phát hiện ra Tarzan? Cuộc sống bị đảo lộn liệu cậu bé 3 tuổi sẽ sống như thế nào trong cuộc sống hiện đại? Mời các bạn đón xem bộ phim Tarzan Nhí.

Xem phim Tarzan Nhí trọn bộ , phim Tarzan Nhí tập 1 – 2 – 3 - 4- 5 – 6 – 7 - 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 - 30 . Phim Tarzan Nhí Vietsub , Phim Tarzan Nhí Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.( Thành)