Phim Táo Quân 2014 | Vtv | 2014

Táo Quân 2014

Táo Quân 2014 | Vtv

Đạo diễn: Đỗ Thanh Hải

Diễn viên: Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc, Thành Trung, Tự Long, Vân Dung…

Thể loại: Phim Chiếu Rạp,Phim Hài Hước,

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thời lượng: 100 phút

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Phim

Táo Quân 2014

Trong đêm ghi hình Táo Quân hôm 19/1, khán giả Cung Hữu nghị Hà Nội khá bất ngờ giữa màn đấu khẩu của Quang Thắng và Thành Trung trên sân khấu. Táo Giao thông, Táo Y tế, Táo Điện lực, Táo Kinh tế hay Nam Tào, Bắc Đẩu, Thiên Lôi… tất cả các nhân vật trong Táo quân 2014 đều khiến người xem phải ngỡ ngàng vì tạo hình hết sức hài hước, độc đáo. Năm nay, chương trình sẽ không phát hành để ghi đĩa để phát hành ngoài thị trường như mọi năm mà chỉ ghi hình để phát trên sóng truyền hình vào tối 30 âm lịch. Đặc biệt, Táo Kinh tế xuất hiện với hình ảnh “trai đẹp bị trục xuất” Omar khiến nhiều người không nhận ra, còn nhạc sỹ Tiến Minh lần đầu tiên tham gia chương trình với vai diễn Thiên Lôi, Công Lý tiếp tục khẳng định mình qua vai diễn Bắc Đẩu yểu điệu, thục nữ….                                                                                                                                                                                                                                                                                                             

Đạo diễn chương trình Đỗ Thanh Hải “linh hồn” của Táo quân 2014 chia sẻ ít ỏi rằng, Táo quân 2014 sẽ xoay quanh 2 “điểm nhấn” Nam Tào, Bắc Đẩu và người dân. Những gương mặt của Táo quân các năm như: Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc, Thành Trung, Tự Long, Vân Dung... vẫn giữ đội hình. Ngay cả Táo giao thông – Chí Trung cũng tham gia như mọi năm chỉ có điều vai của anh năm nay sẽ hoàn toàn mới Một vài nghệ sỹ hé lộ, chương trình tập luyện khá căng thẳng và thường tập từ 10 khuya đến 5h sáng. Các nghệ sỹ sẽ tập riêng với đạo diễn theo từng vai, ai chưa đến lượt lại tranh thủ ngủ ngay tại phòng tập.

Xem phim  Táo Quân 2014 trọn bộ , phim Táo Quân 2014  . Phim Táo Quân 2014 Vietsub , Phim Táo Quân 2014 Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.( Thành)