Phim Tân Thiên Long Bát Bộ | Tron Bộ | Phim Trung Quốc

Tân Thiên Long Bát Bộ

Tân Thiên Long Bát Bộ | Tron Bộ

Đạo diễn: Lại Thủy Thanh

Diễn viên: Chung Hán Lương, Trương Mông, Kim Ki Bum,

Thể loại: Phim Kiếm Hiệp,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Phim

Tân Thiên Long Bát Bộ

thuộc thể loại võ thuật cổ trang do Trung Quốc sản xuất. Với nhiều cảnh quay đẹp mắt, những màn đấu võ hào hùng, hiệu ứng sắc nét, âm thanh độc đáo……Tất cả đã làm nên những thước phim sinh động vô cùng hấp dẫn. Những mối tình đẹp nhưng gặp nhiều sóng gió là điểm giá của bộ phim. Phim chắc chắn sẽ đem lại cho khán giả những giây phút thư giản thực sự ý nghĩa.                                                                  

Phim khắc họa rõ nét về cuộc đời của một anh hùng hào kiệt là Kiều Phong do Chung Hán Lương thủ vai đã thể hiện rõ khí chất đại hiệp trên giang hồ. Phim mở màn đầy gây cấn với trận chiến của Cái Bang nhằm phá hủy mưu đồ của hai nước Lưu – Hạ với mục đích xấu xa đánh bại Đại Tống. Nhân vật Kiều Phong xuất hiện vô cùng ấn tượng với võ công cao cường thâm hậu đã bắt sống được Đại tướng quân Lưu và cứu được Bang chủ Cái Bang. Nói về anh chàng thư sinh Đoàn Dự - Hoàng tử Đại Lý, là người hào hoa, phong nhã, tướng mạo khôi ngô tuấn tú nhưng rất mê gái nhưng có khí chất nghĩa hiệp nên kết giao được với nhiều bằng hữu trong giang hồ. Mối tình của Đoàn Dự và Vương Ngữ Yên vốn vẫn là mối tình đẹp trong lòng người hâm mộ. Để theo dõi tiếp diễn biến của phim. Mời các bạn cùng thưởng thức bộ phim Tân Thiên Long Bát Bộ.

Xem phim Tân Thiên Long Bát Bộ trọn bộ, Tân Thiên Long Bát Bộ tập 1 – 2 – 3 – 4 – 5 – 6 – 7 – 8 – 9 – 10 – 11 – 12 – 13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 – 30 Tân Thiên Long Bát Bộ Vietsub, Tân Thiên Long Bát Bộ, Thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Thành)