Phim Sự Thật Nghiệt Ngã | Trọn Bộ | Phim Hàn Quốc

Sự Thật Nghiệt Ngã

Sự Thật Nghiệt Ngã | Trọn Bộ

Đạo diễn: Kim Jin Man, Park Jae Bum

Diễn viên: Kim Jae Won, Jo Yoon Hee, Jo Jae Hyun

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Tâm Lý,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 36 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Phim

Sự Thật Nghiệt Ngã

nói về Ha Eun Joong (Kim Jae Won thủ vai) đã bị bắt cóc từ khi còn là một cậu bé ngây thơ chỉ vì những ân oán của một người đàn ông mang trong đầu suy nghĩ rằng Bố của Ha Eun Joong đã đứng sau vụ án kinh hoàng - một tòa nhà Sụp đổ và đã gây ra cái chết cho đứa con trai duy nhất của ông.Ha Eun Joong lớn lên trong vòng tay của kẻ đã bắt cóc mình ròng rã suốt 26 năm trời, sau nhiều nỗ lực cuối cùng anh cũng trở thành một cảnh sát tốt. Một thời gian sau, anh bất giác phát hiện ra người cha mà mình hằng yêu thương suốt 26 năm trời chính là kẻ đã bắt cóc mình khỏi vòng tay gia đình yêu thương.

Rồi anh gặp được Woo Ah Mi (Jo Yoon Hee thủ vai) cô là một bà mẹ đơn thân một thân một mình chăm sóc đứa con nhỏ mồ côi cha, cô bằng tuổi với Ha Eun Joong, anh chợt nhận ra cuộc sống này còn rất nhiều điều ý nghĩa chưa phải là anh đã thật sự mất tất cả, vẫn còn đó những yêu thương, sau những đau khổ, nhọc nhằn, khó khăn mà cuộc sống đẩy đưa anh.

Anh Quyết định đến với Woo Ah Mi, cả hai cùng nhau xây dựng một cuộc sống gia đình hạnh phúc, anh trở về cùng với gia đình cha ruột và tha thứ cho mọi lỗi lầm cho kẻ đã bắt cóc mình gây nên, một kết thúc đẹp.

Xem phim Sự Thật Nghiệt Ngã trọn bộ , phim Sự Thật Nghiệt Ngã tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Sự Thật Nghiệt Ngã Vietsub , Phim Sự Thật Nghiệt Ngã Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Hồ Ngọc Hằng)