Phim Siêu Sao Gặp Hạn | Trọn Bộ | Phim Hàn Quốc

Siêu Sao Gặp Hạn

Siêu Sao Gặp Hạn | Trọn Bộ

Đạo diễn:

Diễn viên: Ma Dong Seok, Lee Hong Ki, Baek Jin Hee

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: nhiều tập

Năm phát hành: 2013

  Xem phim

Phim

Siêu Sao Gặp Hạn

Địa điểm giải trí và giáo dục đánh dấu Millmore là toàn diện , cập nhật hàng ngày , và một số tính năng phần lớn . Phần chính bao gồm Chữ tượng hình , số và Toán Ai Cập , Kim tự tháp và đền thờ , Kings & Queens , Xây dựng lại đền Ai Cập cổ đại trong không gian 3D , Video Ai Cập cổ đại và tài liệu, Các Khám phá Ai Cập tin , và Ai Cập cổ đại Trắc nghiệm . Các chữ viết tượng hình

Phim Siêu Sao Gặp Hạn trọn bộ Ai Cập cổ đại có phần Toán vấn đề để xem nếu bạn có thể "sống sót" trong thế giới của chữ số Ai Cập và toán học và một cơ hội để chơi các trò chơi cổ xưa của Senet . Kim tự tháp và phần Đền là một tour du lịch ảo sẽ nhiều hình ảnh tuyệt vời của những ngôi đền ở Karnak , Luxor , Dendara , ngôi đền Philae , và Ramses II .

Phim Siêu Sao Gặp Hạn han quoc Phần Kings và Queens là định dạng bài luận hơn , nhưng lại có tính năng hình ảnh tuyệt vời . Hatshepsut ( " Người phụ nữ là người King" ) , Thutmose III ("The Napoleon của Ai Cập cổ đại " ) và và Ramses II ( "The Last Đại Pharaoh" ) nổi bật trong phần này . Nhúng YouTube video và đa phương tiện 3D đóng một vai trò quan trọng tại khu vực, đặc biệt là trong các Xây dựng lại hấp dẫn cổ Đền trình bày và phần Video cổ đại . Xem Phim Siêu Sao Gặp Hạn kịp cập nhật về tin tức Ai Cập cổ đại và cập nhật trang web thông qua bản tin hai tháng của Mark và nắm lấy tay của bạn vào một số câu đố của mình. Cuối cùng, trang web có một cửa hàng Ai Cập cổ đại Khám phá nơi bạn có thể trò chơi và phần mềm giáo dục , sách, áp phích , in nghệ thuật và hình ảnh với chủ đề Ai Cập cổ đại .