Phim Quỷ Chúa | Full Hd | 2013

Quỷ Chúa

Quỷ Chúa | Full Hd

Đạo diễn: Juno Mak

Diễn viên: Anthony Chan, Siu-hou Chin, Kara Hui, Hoi-Pang Lo, Richard Ng, Hee Ching Paw

Thể loại: Phim Chiếu Rạp,Phim Kinh Dị,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 100 phút

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Phim

Quỷ Chúa

là một bộ phim thuộc thể loại ma ám của Trung Quốc sản xuất được Juno Mak làm đạo diễn, cùng với sự hợp tác của nhiều diễn viên nổi bật như là Anthony Chan, Siu-hou Chin, Kara Hui, Hoi-Pang Lo, Richard Ng, Hee Ching Paw. Bộ phim ma cà rồng Trung Quốc cổ điển của những năm 1980, nhà văn-đạo diễn-nhà sản xuất, Juno Mak làm cho tính năng đạo diễn đầu tay của mình. Chuyện kể về Tiền Tiểu Hào, một diễn viên hết thời dọn đến một khu chung cư cũ nát để tìm một nơi tự kết liễu cuộc đời vô vọng của mình. Nhưng những lần tự sát của anh luôn bị cản trở bởi những con người quái dị và cả những hồn ma đang trú ngụ trong khu chung cư này.  Đây không phải là một cơn choáng tim, ma cà rồng lãng mạn mà là một, kinh dị thực sự, đúng kiểu của thể loại

xoay quanh Tiểu Hào, một cô nàng diễn viên hết thời và muốn chấm dứt cuộc đời đầy dau khổ của mình bằng cách tự tử, cô đã dọn đến một chung cư cũ nát để chết, thế nhưng kì lạ thay những lần cô muốn quyên sinh đều thất bại do sự tác động của những thế lực khác, nổi trội trong đó là một hồn ma với sức mạnh ghê ghớm, Đồng sản xuất bởi biểu tượng J-Horror Takashi Shimizu, và tái hợp một số các diễn viên ban đầu của loạt Ông Ma cà rồng cổ điển, tê cứng được đặt trong một Hồng Kông tháp nhà ở công cộng đáng sợ và thất thường có người cư ngụ chúng tôi sớm khám phá ra, chạy âm giai từ sống cho người chết, để undead, cùng với những bóng ma, ma cà rồng và zombie.

Xem phim Quỷ Chúa trọn bộ , phim Quỷ Chúa. Phim Quỷ Chúa Vietsub , Phim Quỷ Chúa Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.( Thành).