Phim Quan Thế Âm | Sctv9 | Phim Trung Quốc

Quan Thế Âm

Quan Thế Âm | Sctv9

Đạo diễn:

Diễn viên: Lưu Đan, Triệu Nhã Chi, Nhâm Đạt Hoa....

Thể loại: Phim Dã Sữ,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 10 Tập

Năm phát hành: 1985

Xem phim

Phim

Quan Thế Âm

do đài truyền hình Hồng Kông TVB thực hiện. Nói về vị bồ tát từ bi luôn mong muốn giúp dân chúng thoát khỏi cảnh khổ lầm than. Phim lấy đề tài về phật giáo với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên gạo cội, nổi tiếng như:  Lưu Đan, Triệu Nhã Chi, Nhâm Đạt Hoa….tạo những thước phim hay và vô cùng đặc sắc, mang đến cho các bạn những phút giây sâu lắng chiêm nghiệm sâu sắc về cuộc đời, những bài học về phật giáo, đề cao mối quan hệ tình cảm giữa người với người với nhau.

Mọi chuyện bắt đầu khi Hưng Lâm quốc đang bị đe dọa, người người oán than vì quốc vương của họ tính tình hiếu thắng nên vô tình đã tạo cơ hội cho ma tâm của Diệt Thế Ma khống chế với chủ trương diệt phật, oán khí ngất trời. Trước cảnh đó, bên cạnh của Đức Phật - người mà Thế Ma muốn tiêu diệt có Quân Thế Âm muốn đầu thai vào vào Hoàng Cung làm công chúa với ước nguyện giúp vua và giúp dân thoát khỏi cảnh khổ. Ngày tam công chúa Diệu Thiện chào đời là ngày Quốc Vương nổi trận lôi đình  vì mong mỏi ngày đêm có một hoàng tử chào đời để thay ông trị vị đất nước. Quốc vương vì quá tức giận muốn vứt bỏ công chúa Diệu Thiên, may nhờ có hoàng hậu can ngăn kịp thời. Phim Quan Thế Âm là câu chuyện kề về cuộc đời thăng trầm của công chúa Diệu Thiên, khi lớn lên xinh đẹp tuyệt trần cộng thêm thông minh hơn người giúp vua cha nhiều việc nên được lòng vua cha. Chính điều đó mà Diệu Thiên bắt đầu gặp họa khi hai chị của nàng đem lòng ghen ghét tìm mọi cách hãm hại nàng...Liệu Diệu Thiện công chúa có hoàn thành được tâm nguyện của mình không? Mời các bạn cùng thưởng thức bộ phim Quan Thế Âm

Xem phim Quan Thế Âm trọn bộ , Quan Thế Âm tập 1 – 2 – 3 - 4- 5 – 6 – 7 - 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 - 30. Phim Quan Thế Âm Vietsub , Phim Quan Thế Âm Thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.( Thành).