Phim Nữ Nhân Của Vua | Phim Trung Quốc

Nữ Nhân Của Vua

Nữ Nhân Của Vua

Đạo diễn: Vu Chính

Diễn viên: Minh Đạo, Trần Kiều Ân, Viên San San, Đồng Lệ Á, Hồ Tịnh...

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Dã Sữ,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 32 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

New York! Nhà bản nhạc mới nhất Broadway, xu hướng thời trang Phim Nu Nhan Cua Vua mới nhất, các viện bảo tàng và phòng trưng bày lớn nhất trên thế giới, các loại thực phẩm tốt nhất từ một số các đầu bếp tốt nhất trong các nhà hàng sang trọng nhất và các đấu trường thể thao lớn nhất đầy với các trò chơi tính phí. bạn, bị mắc kẹt tất cả các ngày trong những địa điểm hội nghị New York!

không phải là một điều xấu mặc dù. Thành phố
Phim Nu Nhan Cua Vua lớn nhất trên thế giới không được gọi cho bất kì ai, những điều bạn đang chết để có được để không bao giờ xa từ địa điểm hội nghị New York của bạn. Thành phố này được xây dựng theo cách đó! Đây tại Big Apple có rất nhiều cách để có được đến nơi mà bạn muốn được sau khi những cuộc họp dài, nhanh chóng và không tốn kém - vì vậy bạn không phải bỏ lỡ một điều!

đi bộ

Đó là một thành phố được xây dựng để đi bộ, đôi khi tất cả bạn cần là bàn chân
Phim Nu Nhan Cua Vua của bạn để có được đến những nơi khó quên nhất từ trung tâm New York địa điểm hội nghị. Trong thực tế, nhiều tạp chí đi coi nó là thành phố đi bộ nhất tại Hoa Kỳ. Đi Phim Nu Nhan Cua Vua bộ, cùng với xe đạp, chiếm khoảng 21% trong những lựa chọn du lịch quanh thành phố. Hãy tưởng tượng Mile Bảo tàng