Phim Nữ Hoàng Tháng 5 | Htv2 - Trọn Bộ | Phim Hàn Quốc

Nữ Hoàng Tháng 5

Nữ Hoàng Tháng 5 | Htv2 - Trọn Bộ

Đạo diễn: Baek Ho Min

Diễn viên: Han Ji Hye, Kim Jae Won, Jae Hee

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Tâm Lý,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 38 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimHDOnline.n

Phim

Nữ Hoàng Tháng 5

 nói về những tranh chấp trong ngành công nghiệp đóng tàu của Hàn Quốc và điển hình là   xoay quanh cuộc sống của ba nhân vật chính. Hae Joo, Chang Hee, Kang San, ba nhân vật ba bối cảnh gia đình khác nhau và củng là đại diện cho các giai cấp thứ bậc trong nền công nghiệp đóng tàu của Hàn Quốc phim là câu chuyện lâm li bi đát về tình cảm gia đình và cuộc cạnh tranh gay gắt của các hãng đóng tàu hàng đầu Hàng Quốc. Phim với các cung bậc cảm xúng khác nhau diển tả nội tâm sâu lăng của các nhân vật sẽ làm lay động trái tim người xem ngay từ những phút đầu tiên.

Sơ lược về các nhân vật trong phim ta thấy nổi bật nhất là cô gái con nhà ghèo có cá tính mạnh mẽ Hae Joo cô là con gái của một gia đình thủy thủ nghèo cộc sống của cô rất vất vả nên từ bé cô đã có tính cách và nghị lực hơn người. Cùng với Hae Joo là Chang Hee có hoàn cảnh tốt hơn một chút anh sinh trưởng và lớn lên với cuộc sống đầy đủ hơn Hae Joo vì cha anh là quản gia của gia đình giàu có. Người còn lại là Kang San anh ta là người có hoàn cảnh khá nhất anh là cháu nội của chủ tich tập đoàn đóng tàu lớn. Người ta nói anh là một thiên tài, có tính cách bất cần và không quan tâm đến người khác…. Chúng ta hãy cùng xem phim

 

Xem phim Nữ Hoàng Tháng 5  trọn bộ , phim Nữ Hoàng Tháng 5  tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Nữ Hoàng Tháng 5  Vietsub , Phim Nữ Hoàng Tháng 5  Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Vinh)