Phim Những Vụ Án Kỳ Lạ | Sctv9 | Phim Hồng Kông

Những Vụ Án Kỳ Lạ

Những Vụ Án Kỳ Lạ | Sctv9

Đạo diễn: La Vĩnh Hiền

Diễn viên: Vương Hỷ, Chung Gia Hân, Huỳnh Hạo Nhiên, Lý Tư Tiệp, Thạch Tú, Châu Tuệ Mẫn, Uyển Quỳnh Đan, Trần Tú Châu, Trần Quốc Bang, Trịnh Gia Lạc

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước,Phim Hình Sự,

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phim

Bộ phim

Những Vụ Án Kỳ Lạ

là một bộ phim truyền hình do Hong Kong sản xuất. Bộ phim nói về những cuộc điều tra mang tính kỳ lạ . Một nhà điều tra một trường hợp ngoại tình trong khi đặt ra như là một trình điều khiển mô hình cơ quan , và ít được biết đến đã được dự định gặp phải. Có nghĩa là có nguồn gốc từ rễ , lớn lên trong gia đình bị phá vỡ, không ưa giao thiệp sống nội tâm, đầu óc đơn giản , giỏi giao tiếp, nhiều không đáng kể đầu tiên , ồn ào cả ngày với bạn trai của cô . Một ngày , cô trở lại làm việc như thường lệ, siêu mẫu Shirley địa điểm phản bội vô tình nghe lỏm .

Shirley đã gần như đắm khi theo dõi nhà , được dự định để cung cấp thông tin về nhà , vì vậy nhà lít chụp ảnh thành công. Sự phù hợp được dự định để giữ lời hứa cho việc tìm kiếm nơi ở của người mẹ, hai từ rất gần , được thành lập trong những cảm xúc tinh tế. Dần dần, các công ty có ý định đã xuất hiện trong cuộc điều tra , một sự trùng hợp may mắn tham gia vào việc điều tra tội phạm , giống như một thành viên của cuộc điều tra của công ty , nứt rất nhiều trường hợp khó khăn , các trường hợp có những niềm vui và nỗi buồn , sự phản bội , vì các chi phí của công lý, bất khả xâm phạm , giống như nhà với ý nghĩa có được một cái nhìn thoáng qua của xấu xí và lợi ích của nhân loại.

Xem phim Những Vụ Án Kỳ Lạ trọn bộ , phim Những Vụ Án Kỳ Lạ tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Những Vụ Án Kỳ Lạ Vietsub , Phim Những Vụ Án Kỳ Lạ Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Nhân)