Phim Những Người Thừa Kế | Tập 20 - Tập Cuối | Phim Hàn Quốc

Những Người Thừa Kế

Những Người Thừa Kế | Tập 20 - Tập Cuối

Đạo diễn: Kang Shin Hyo

Diễn viên: Lee Minho, Park Shin Hye, Choi Jin Hyuk...

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Tâm Lý,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Phim

Những Người Thừa Kế

là một bộ phim truyền hình hàn quốc nội dung phim kể về một  nhóm học sinh giàu có   thừa kế gia sản khổng lồ của gia đình. Họ là những sinh viên giàu có dường như có tất cả mọi thứ trong tay, ngoại trừ tình yêu.  phim là câu chuyện tình cảm đan xen giữa các cậu ấm cô chiêu giàu có và nổi tiếng Kim Tan  là người thừa kế tập đoàn Empire được gửi đi du học ở Mỹ nhưng thực tế kà một hình thức lưu vong, nhưng anh trai đã gọi Kim Tan trở về để tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Tại Mỹ Kim Tan tình cờ va chạm với Cha Eun và.....

Cha Eun Sung một  cô gái đến từ Hàn Quốc để tìm chị gái của mình. Anh cảm thấy bị rơi vào lưới tình với cô nhưng anh không hề biết rằng cô chính là con gái của quản gia nhà mình. Vị hôn thê của Kim Tan là Rachel Yoo đến đưa anh trở về Hàn Quốc. Trước tình huống này, Kim Tan bị giằng xé giữa tình yêu và nhiệm vụ. Trong khi đó Choi Young Do cũng phải lòng với Cha Eun Sung.

Xem phim Những Người Thừa Kế trọn bộ , phim Những Người Thừa Kế tập 1-2-3-4-5-6-7- 8-9-10- 11-12 -13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26. Phim Những Người Thừa Kế Vietsub , Phim Những Người Thừa Kế Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Vinh)