Phim Nhật Ký Ma Cà Rồng 5 | The Vampire Diaries 5 | Phim Mỹ

Nhật Ký Ma Cà Rồng 5

Nhật Ký Ma Cà Rồng 5 | The Vampire Diaries 5

Đạo diễn: Kevin Williamson

Diễn viên: Nina Dobrev, Paul Wesley, Ian Somerhalder, Steven R. McQueen, Kat Graham

Thể loại: Phim Kinh Dị,

Quốc gia: Phim Mỹ

Thời lượng: 22 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Phim

Nhật Ký Ma Cà Rồng 5

là câu chuyện về cuộc sốn của cô nàng về cuộc sống của Elena Gilbert, phần 5 này là câu chuyện về bốn tháng sau khi bố mẹ của Elena Gilbert và Jeremy mất. Cả hai người phải đối mặt với cuộc sống khắc nghiệt cùng nổi đau mất người thân tuy rằng Elena là cô gái rất cứng cỏi nhưng trong lòng cô vẩn không ngui ngoai nổi đau mất đi người thân và gia đình ấm cúng Em trai của Elena là Jeremy rất đau buồn suốt ngày chỉ chìm đắm trong rựu và thuốc hằng ngày hủy hoại đi bản thân mình.

Elena và em trai cùng đến sống chung với người dì và ở đây cuộc sống thật ảm đạm, Elena và người bạn thân Bonnie cùng nhau chia sẻ nổi đau, cho đến một ngày Elena gặp một người bạn mới đó là Stefan.  Elena và Bonnie cả hai người điều bị thu hút bởi anh chàng mới này và họ.... Dù mới gặp nhau nhưng Elena có cảm giác rất khác lạ với Stefan và quan hệ của hai người càng ngày càng vượt quá mức tình cảm bạn bè đơn thuần

Xem phim Nhật Ký Ma Cà Rồng 5 trọn bộ , phim Nhật Ký Ma Cà Rồng 5 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22 . Phim Nhật Ký Ma Cà Rồng 5 Vietsub , Chúc các bạn xem phim vui vẻ.