Phim Nhà Có Trai Có Gái | Htvc – Trọn Bộ | Phim Trung Quốc

Nhà Có Trai Có Gái

Nhà Có Trai Có Gái | Htvc – Trọn Bộ

Đạo diễn: Lâm Tùng

Diễn viên: Tống Đan Đan, Cao Á Lân, Dương Tử, Trương Nhất Sơn, Vưu Hạo Nhiên...

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 200 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Phim Nhà có trai có gái là câu chuyện hài hước về một gia đình rổ rá cạp lại gồm 5 thành viên lấy đề tài chính của phim nói về mối quan hệ con Anh con Em của gia đình ông Hạ - Bà Lưu.  điều đặc biệt của gia đình này đó chính là Hạ Đông Hải sau khi ly hôn với vợ trước, nhận nuôi dưỡng hai con là Hạ Tuyết và Hạ Vũ. Hạ Đông Hải tái hôn cùng Lưu Mai, cô cũng đã qua một cuộc hôn nhân và có một con trai là Lưu Tinh. Do cá tính, sở thích, thói quen riêng của từng người, mối quan hệ giữa các đứa con riêng của 2 vợ chồng, quan hệ giữa 2 người và bố mẹ... Tất cả tạo nên một bộ phim hài lý thú.

Suốt 200 tập của bộ phim là hàng loạt nhữ tình huống hài hước xoay quanh gia đình 5 người. Hạ Đông Hải vì là người vui vẽ hòa đồng thích bình đẵng với các con nên nhiều lúc anh đã gây ra rất nhiều tình huống dỡ khóc dỡ cười khi mà mọi chuyện đi vượt quá giới hạn của anh, Ngược lại Lưu Mai lại là một người phụ nữ sống theo phong cách truyền thống cọi trọng khuôn khỗ phép tắt... liệu nhữ thành viên trong gia đình này có hòa hợp được với nhau? chúng ta hãy cùng xem phim.

Xem phim Nhà có trai có gáitrọn bộ , phim Nhà có trai có gái tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30 . Phim Nhà có trai có gái Vietsub , Phim Nhà có trai có gái Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Vinh)