Phim Người Tình Bí Ẩn | Sctv | Phim Châu Á

Người Tình Bí Ẩn

Người Tình Bí Ẩn | Sctv

Đạo diễn: Đinh Đức Liêm

Diễn viên: Lê Bê La, Xuân Hòa, Bích Hằng, Thân Thúy Hà, Thành Được, Tấn Phương, Cao Văn Hồng, Phùng Hiệp, Hải Lý

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Châu Á

Thời lượng: 42 tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Bộ Phim

Người Tình Bí Ẩn

là một câu chuyện tình cảm cảm động nói về những tình cảm éo le trong tình yêu Phim khai thác các khía cạnh của tình yêu. Yêu ghét đến bên nhau rồi lại xa nhau yêu nhau cưới nhau rồi ly dị tất cả chúng điều là sản phẩm của tình yêu chỉ khác là chúng là những kết quả khác nhau hoàn toàn dù chung một cội. Tú là một cô gái trẽ năng động và yêu đời nhưng nghich cảnh lại đến với Tú Khi ba mẹ cô lâm vào bi kich của tình yêu dẫn đến Ly dị gia đình tan nát mọi người mỗi hứng.

Cha Tú đem lòng yêu thương một cô gái khác nhõ tuỗi hơn mình rất nhiều ngoài mẹ tú và cũng chính vì cô gái ấy mà gia đình tú tan nát nhưng trớ triêu vận mệnh lại thích triêu đùa người khi tú biết được sự thật cô gái mà ba cô đang sy mê lại chính là chị em cùng mẹ khác cha của mình từ lâu cô gái ấy là con riêng của mẹ cô với một người đàn ông khác ba cô vì không  biết nên đã nãy sinh quan hệ với chi gái cùng mẹ khác cha của cô liệu cuộc đời tú sẽ đi về đâu và liệu tình cảm gia đình và tìn yêu thứ tình cảm nào mới là chân thực nhât

Xem phim Người Tình Bí Ẩn trọn bộ , phim Người Tình Bí Ẩn tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Người Tình Bí Ẩn Vietsub , Phim Người Tình Bí Ẩn Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Vinh)