Phim Mối Tình Mùa Nước Lũ | Vtc9 | Phim Thái Lan

Mối Tình Mùa Nước Lũ

Mối Tình Mùa Nước Lũ | Vtc9

Đạo diễn: Đang Cập Nhật

Diễn viên: Panwad Hemmanee, Navin Yavapolkul, Thephasadin Na Ayutthaya, Pitchaya Chaowalit

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Tâm Lý,

Quốc gia: Phim Thái Lan

Thời lượng: 21 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Phim 

Mối Tình Mùa Nước Lũ

 không ai không biết đến trận lũ kinh hoàng xảy ra tại thủ đô BangKok của xứ sở Chùa Vàng – Thái Lan vào năm 2011, cướp đi bao nhiêu sinh mạng người, cuốn trôi bao nhiêu tài sản nhà cửa, hư hao tiền và của, người dân sống trong biển nước.

Trong đó kể đến một chàng trai khôi ngô, tuấn tú, hào hoa phong nhã, tính cách tự cao tự đại vô cùng, và anh là ông chủ trẻ tuổi của một quán rượu nổi tiếng ở BangKok – Korr, và anh cũng trở thành nạn nhân bất đắc dĩ của trận lũ khủng khiếp ấy. Bề ngoài lịch lãm nhưng Korr đang phải gánh vác món nợ lớn, vừa phải tránh  nạn lũ lụt vừa phải đi trốn những chủ nợ, dồn đến đường cùng anh đành phải trở về quê Rayong cầu cứu cha ruột của anh.

Về đến nhà ở quê, anh vào nhà tìm kiếm cha mình thì anh lại trông thấy một cô gái lạ mặt nhưng không kém phần trẻ trung xinh đẹp, cô lại có bản tính hiền lành tốt bụng hay giúp đỡ người khác, cô gái ấy tên Wun – một y tá xinh đep của miền quê Rayong, cha của Korr tuổi già sức yếu nên Wun phải kề cận chăm sóc, thăm chữa bệnh cho ông.

Xem phim Mối Tình Mùa Nước Lũ trọn bộ , phim Mối Tình Mùa Nước Lũ tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Mối Tình Mùa Nước Lũ Vietsub , Phim Mối Tình Mùa Nước Lũ Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ. ( Hồ Ngọc Hằng)