Phim Mặt Nạ Thủy Tinh | Htv2 | Phim Hàn Quốc

Mặt Nạ Thủy Tinh

Mặt Nạ Thủy Tinh | Htv2

Đạo diễn: Sin Seung Woo

Diễn viên: Seo Woo, Lee Ji Hoon, Kim Yoon Seo, Park Jin Woo

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 100 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phim

Phim

Mặt Nạ Thủy Tinh

câu chuyện kể về lòng quyết tâm vượt qua vất vả khó nhọc để được diễn “Hồng thiên nữ”, một vai diễn mà bất cứ nữ diễn viên nào cũng phải ao ước. Cô và đối thủ xinh đẹp của mình, Himekawa Ayumi, ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc chạy đua Đây là bản đầu tiên trong 3 version anime Glass Mask, được làm từ bộ truyện cùng tên xuất bản 1984 . Kitajima Maya, một cô bé 13 tuổi không có gì đặc biệt nhưng ẩn chứa bên trong cô là lòng yêu kịch nghệ vô bờ. Tài năng của cô tình cờ được bà Tsukikage phát hiện. Phim Mặt Nạ Thủy Tinh ngoài dàn diễn viên xinh đẹp còn có những diễn viên nhí dể thương cùng tạo hình bắt mắt cho thấy sự thân thiết khi chúng luôn diện đồ giống nhau.                                                                                                           

Sau bao nhiêu âm mưu của cô thì cô tất nhiên không được an nhàn hạnh phúc mà phải gánh chịu nhưng hậu quả vô cùng tàn nhẫn, Bên cạnh hai nhân vật nữ chính, vai nam chính sẽ thuộc về hai anh chàng điển trai là Lee Ji Hoon và Park Jin Woo. Trong đó, nam ca sĩ - diễn viên Lee Ji Hoon sẽ thủ vai luật sư Kim Sun Jae trong phim.


Xem phim Mặt Nạ Thủy Tinh trọn bộ , phim Mặt Nạ Thủy Tinh tập 1 – 2 – 3 - 4- 5 – 6 – 7 - 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 - 30 . Phim Mặt Nạ Thủy Tinh Vietsub , Phim Mặt Nạ Thủy Tinh Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.( Thành).