Phim Mặt Nạ Hoa Hồng Todaytv | Trọn Bộ | Phim Châu Á

Mặt Nạ Hoa Hồng Todaytv

Mặt Nạ Hoa Hồng Todaytv | Trọn Bộ

Đạo diễn:

Diễn viên: Glaiza de Castro (Heidi Fernandez), Rafael Rosell, Nigel Armada, ..

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Châu Á

Thời lượng: 56 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

phim Mặt Nạ Hoa Hồng bộ phim là câu chuyện đầy nước mắt của những người phụ nữ bị rơi vào vòng lẩn quẩn của tình yêu và thù hận  nói về cô gái xinh đẹp Angelina là con gái của vợ chồng của tập đoàn giàu có, với cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc, và biến cố bắt đầu xảy ra khi mà cha mẹ cô nhận nuôi Heidi một cô bé mồ côi.Họ đã kết hôn, nhưng cuộc hôn nhân của họ không phải là một trong rất hạnh phúc.

 

Phim Mặt Nạ Hoa Hồng TodayTv Người bạn tốt nhất của Angeline , Heidi ( Glaiza de Castro ) , công khai tán tỉnh Marcel trước mặt cô. Bộ phim đánh dấu sự có mặt của nữ diễn viên gợi cảm nổi tiếng của Philipines Marian Rivera, cô từng đóng thành công các vai trong các bộ phim như là"Vũ điệu hoang dã", "Chuyện tình nàng tiên cá", và mới nhất đây là bộ phim "Mặt nạ hoa hồng"với vẻ đẹp tự nhiên trong sáng và tài năng diễn xuất chân thực đã đưa một ngôi sao đang lên như cô trở nên tỏa sáng.


 

Xem phim Mặt Nạ Hoa Hồng trọn bộ , phim Mặt Nạ Hoa Hồng tập 1 -2 -3 -4 -5 -6- 7- 8- 9- 10 -11 -12 -13- 14- 15- 16- 17- 18- 19- 20 -21-22-23-24-25-26-27-28-29-30.Phim Mặt Nạ Hoa Hồng Vietsub , Mặt Nạ Hoa Hồng Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Thành)