Phim Làng Vũ Trụ Ngày Ấy | Trọn Bộ | 2014

Làng Vũ Trụ Ngày Ấy

Làng Vũ Trụ Ngày Ấy | Trọn Bộ

Đạo diễn: Minh Quân

Diễn viên: Dương Hoàng Yến, Định Mạnh Ninh, Hà Anh, Vũ Hạnh Nguyên, Tùng Tống, Andy Trịnh

Thể loại: Phim Hài Hước,

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thời lượng: Đang Cập Nhật

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Bộ Phim

Làng Vũ Trụ Ngày Ấy

là một clip hài được tung vào dịp tết này nhằm mang lại những tiếng cười sảng khoái trong những ngày tết đến. Đồng thời bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của ca sĩ Minh Quân trong một vai trò mới là đạo diễn khi anh vừa là đạo diễn vừa là diễn viên chính của bộ phim. Bộ phim ngắn này có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng các bạn đồng nghiệp của ca sĩ Minh Quân như Dương Hoàng Yến, Định Mạnh Ninh, Hà Anh, Vũ Hạnh Nguyên, Tùng Tống, Andy Trịnh. Khi các diễn viên Dương Hoàng Yến, Định Mạnh Ninh, Hà Anh, Vũ Hạnh Nguyên, Tùng Tống, Andy Trịnh này hóa thân thành những nhân vật trong những tác phẩm văn học nổi tiếng như Thị Nở, Chí Phèo, Tấm, Cám, Bờm, Nô để kết hợp lại thành một clip hài này.

Dù dùng những nhân vật xa xưa trong các tác phẩm văn học trong một bối cảnh ở một làng quê nghèo nhưng Minh Quân đã dung chính bối cảnh này châm biếm những vụ hot trong năm 2013 như hôi của, chặt tay cướp vòng và SH, hiệu ứng Kim Tan, bạo hành trẻ mầm non, chia tay đòi quà, đi chơi với người yêu với 100 ngàn. Bộ phim nhằm mang lại cho khan giả những tiếng cười sảng khoái chứ không chỉ trích ai cả.

Xem phim Làng Vũ Trụ Ngày Ấy trọn bộ , phim Làng Vũ Trụ Ngày Ấy tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Làng Vũ Trụ Ngày Ấy Vietsub , Phim Làng Vũ Trụ Ngày Ấy Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Nhân)