Phim Lắng Nghe Trái Tim Vtv3 | Trọn Bộ | Phim Hàn Quốc

Lắng Nghe Trái Tim Vtv3

Lắng Nghe Trái Tim Vtv3 | Trọn Bộ

Đạo diễn: Kim Sang Ho

Diễn viên: Kim Jae Won, Hwang Jung Eum, Nam Goong Min, Go Jun Hee, Lee Gyu Han,

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Tâm Lý,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Phim Lắng Nghe Trái Tim là một bộ phim tình cảm được sản xuất bởi hãn MBC của hàn quốc  phim nói về chuyện tình cùa Cha Dong Joo và  Bong Woo Ri hai người quen nhau từ lúc nhõ trong một lần tình cờ Cha Dong Joo đã quen cô bé láu lỉnh Bong Woo Ri. Cha Dong Joo đã hứa rằng sẽ dạy cho  Bong Woo Ri  đàn piano nhưng sau đó cậu gặp tai nạn và bị điếc gia đình Cha Dong Joo đưa anh sang nước ngoài du học cùng anh trai của Bong Woo Ri là Jang Jum Ha và cô tiểu thư Kang Min Soo trong thời gian học nước ngoài công ty của gia đình Cha Dong Joo bị cha dượng anh chiếm đoạt.

Khi học xong trỡ về nươc anh quyết tâm giành lại công ty của cha mình từ cha dượng với quyết tâm lấy lại công ty bị người cha dượng cướp đoạt cũng tại đây định mệnh an bài anh gặp lại Bong Woo Ri người mà anh không thể quên bao năm qua. Liệu hai người có nhận ra nhau liệu ân oán của gia đình Dong joo sẽ có kết thúc có hậu hay không, liệu anh có thể nghe được tiếng của cô bé Bong Woo Ri của ngày xưa. Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Lắng Nghe Trái Tim được phát sóng trên kênh Vtv3 Web http://phimtronbo.net

Xem phim Lắng Nghe Trái Tim trọn bộ , phim Lắng Nghe Trái Tim tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30 . Phim Lắng Nghe Trái Tim Vietsub , Phim Lắng Nghe Trái Tim Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Vinh)