Phim Lắng Nghe Con Tim | Can You Hear My Heart | Phim Hàn Quốc

Lắng Nghe Con Tim

Lắng Nghe Con Tim | Can You Hear My Heart

Đạo diễn: Kim Sang Ho

Diễn viên: Kim Jae Won, Hwang Jung Eum, Nam Goong Min, Go Jun Hee, Lee Gyu Han

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 30 tập

Năm phát hành: 2011

Xem phim

Xem Phim

Lắng Nghe Con Tim

, Can You Hear My Heart
 Bạn có thích những cuộc phiêu lưu không gian và các loại xe khác nhau kiểm soát trong môi trường bất thường? Wiggler là một trò chơi arcade miễn phí, nơi nhiệm vụ là để kiểm soát tàu vũ trụ của riêng bạn đi du lịch xung quanh các cổng không gian.
 
Xe của bạn xuất hiện trên một cổng thông tin và mục tiêu chính là để tìm kiếm chìa khóa không gian, lấy nó và quay trở lại sử dụng cổng thông tin như thời gian ít nhất có thể. Bất kể thời gian bạn bỏ ra để hoàn thành cấp độ bạn được trao giải thưởng với điểm sau đó. Nhưng bạn nhanh hơn quản lý để làm điều đó, Xem Phim Lắng Nghe Con Tim , Can You Hear My Heart cơ hội nhiều hơn bạn có để có được cũng điểm thưởng để sử dụng chúng để nâng cấp đa dạng. Sức mạnh và năng lực của tàu vũ trụ của bạn phụ thuộc vào vòng quay của nó và tốc độ tối đa, khả năng tăng tốc, chất lượng của lá chắn và khả năng của nó tự sửa chữa.
 
Trên đường đến "chìa khóa không gian", bạn sẽ gặp phải rất nhiều bức tường tạo ra những trở ngại trong trò chơi trực tuyến miễn phí. Hãy chắc chắn rằng bạn không đạt các bức tường nếu không lá chắn của bạn bị hư hỏng. Xem Phim Lắng Nghe Con Tim , Can You Hear My Heart Nếu chúng quá nhiều tai nạn trên đường và lá chắn của bạn trở nên mong manh, tàu vũ trụ bị đập tan và thổi lên. Cố gắng không để bump tàu vũ trụ của bạn quá nhiều.
 
Đôi khi toàn bộ hình ảnh của vị trí được tiết lộ chỉ sau khi bắt đầu của bạn đi du lịch. Xem Phim Lắng Nghe Con Tim , Can You Hear My Heart Di chuyển của bạn nên được mịn màng và đủ chính xác để không làm hỏng chiếc xe nhưng tại cùng một thời gian đủ nhanh để có thể giành chiến thắng điểm, giống như khi bạn đậu xe trên một đường phố bận rộn!