Phim Lá Bùa Hộ Mệnh | VTV1 | Phim Hàn Quốc

Lá Bùa Hộ Mệnh

Lá Bùa Hộ Mệnh | VTV1

Đạo diễn: Yoo In Na,

Diễn viên: Ji Hyun Woo, Jin Ye Sol, Yoo In Na,

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Tâm Lý,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Bộ phim

Lá Bùa Hộ Mệnh

là bộ phim Hàn quốc thu hút đông đảo giới trẻ hiện nay. Đưa mọi người vào những thế giới đầy màu sắc sinh động và không kém phần ly kỳ. Đem lại những cung bậc tình yêu sâu lắng và một mối tình kỳ lạ đan xen giữa hiện tại và quá khứ. Một mối tình ngọt ngào và vô càng lãng mạn giữa 1 một chàng trai đến từ thế kỷ thứ 17 và 1 cô nàng của thế kỷ thứ 21.Phim được chiếu tron bộ trên web phimtronbo.com mời các bạn cùng theo giỏi

Bộ phim đưa ta đến triều đại Joseon của 300 năm về trước, trong một trận chiến với kẻ thù, chàng trai Kim Boong Do đến một phim trường cổ trang của thế kỷ thứ 21, năm 2012. Chưa kịp nhận biết điều gì đang xảy ra với mình thì anh gặp cô nàng diễn viên Choi Hee Jin đang tiến gần đến anh nói về vai diễn hoàng hậu mà cô lần đầu được vào vay chính trong đời. Đến lần thứ 2, thì chàng học giả Kim Boong nhận ra mình có thể di chuyển giữa 2 thế giới bằng lá bùa hộ mệnh mà kỹ nữ Yoon Wol tặng. Và như định mệnh đã sắp đặt lần nào dịch chuyển đến thế giới hiện đại anh cũng đều gặp Choi Hee Jin trong những tình hướng dở khóc dở cười. Với tình tình trong sáng, ngay thẳng, đơn giản cô đã tin vào câu chuyện kỳ lạ của Kim Boong Do và giúp anh tìm hiểu những gì mà triều đại Joseon sẽ trải qua thông qua lịch sử. Những âm mưu, thủ đoạn sẽ được vạch trần. Và mối tình xuyên thời gian giữa Kim Boong Do và Choi Hee Jin sẽ diễn biến như thế nào. Mời các bạn theo dõi bộ phim Hàn Quốc Lá Bùa Hộ Mệnh.

Xem phim Lá Bùa Hộ Mệnh trọn bộ , phim Lá Bùa Hộ Mệnh tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Lá Bùa Hộ Mệnh Vietsub , Phim Lá Bùa Hộ Mệnh Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Vinh)