Phim Khuyển Dạ Xoa | Phim Nhật Bản

Khuyển Dạ Xoa

Khuyển Dạ Xoa

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thể loại: Phim Hoạt Hình,

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Thời lượng: 193 tập

Năm phát hành:

Xem phim

Khó khăn Câu hỏi 4: Làm thế nào tôi sẽ được lập Phim Khuyen Da Xoa hoá đơn cho các dịch vụ: trên một mức lương giờ, tỷ lệ dự án hoặc lưu giữ?

Một dự án có thể mất 10 phút hoặc 10 tuần. Trong trường hợp đó, nếu tôi được tính cho khách hàng theo giờ, tôi cần phải biết chính xác bao lâu dự án sẽ sẽ không
Phim Khuyen Da Xoa bất ngờ. Một mức lương giờ có nghĩa là bạn sẽ được lập hoá đơn chính xác vào thời gian cần tôi để làm công việc.

Cuối cùng, một số cơ quan có tính phí để thêm thời gian, vì vậy phải bù đắp
Phim Khuyen Da Xoa trong các lĩnh vực khác. Tôi không phải là một người ủng hộ lớn của một báo giờ

     # 1, bộ kỹ năng khác nhau có mức giá khác nhau (ví dụ như một nghệ sĩ sản xuất sẽ không được tính ở mức tương tự như các Giám đốc sáng tạo),
     # 2, tôi phải theo dõi giờ gắn liền với các dự án cụ thể. Một rắc rối hành chính.

Bây giờ tất nhiên, cho các cơ quan lớn, khách hàng có thể một lợi thế trong đó khách hàng có thể lựa chọn bỏ qua các nhân viên cao tầng cho những người có tỷ lệ thanh toán thấp hơn nhưng bạn không muốn hỏi một nghệ sĩ sản xuất về chiến lược tiếp thị tổng thể.

Đối với các dự án nhỏ, hãy yêu cầu được lập hoá
Phim Khuyen Da Xoa đơn trong gia này nhỏ hơn 1 giờ. Cho các dự án lớn hơn, nhiều khách hàng nhỏ muốn được trích dẫn trên cơ sở dự án. Cùng nhau chúng ta xây dựng kế hoạch, tôi cung cấp một báo giá, và sau đó dự án được hoàn thành và thanh toán trong giai đoạn. Đó là một sự cân bằng tốt khi bạn muốn kiểm tra một cơ quan thực hiện xây dựng một mối quan hệ lâu dài giữa khách hàng đại lý. , tuy nhiên, có nghĩa là cơ quan này ít có khả năng đàm phán một thỏa thuận kể từ khi mối quan hệ lâu dài có thể là không chắc chắn.