Phim Khi Người Đàn Ông Yêu | Trọn Bộ | Phim Hàn Quốc

Khi Người Đàn Ông Yêu

Khi Người Đàn Ông Yêu | Trọn Bộ

Đạo diễn: Kim Sang Ho

Diễn viên: Song Seung Heon, Shin Se Kyung

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Phim

Khi Người Đàn Ông Yêu

là bộ phim nói về người đàn ông tên Han Tae-Sang trước kia từng là một tên xã hội đen, anh ta có một cái đầu rất thông minh và nhạy bén trong lĩnh vực kinh doanh lại có tài quết đoán nên là một người đàn ông kinh doanh thành công.Tất cả những Điều này đã giúp Han Tae-Sang đạt được vị trí hiện tại của mình... Han Tae-Sang gặp một người con gái tên là Seo Mi Do cô là một cô gái con nhà ngheo nhưng có ý chí và nghị lực rất cao cô luôn muốn đổi đời và ghét cái nghèo. Seo Mi Do bằng chính nỗ lực của mình đã vào được một ngôi trường sang trọng và giau có. Tính cách của Seo Mi Do làm Han Tae-Sang nhớ đến mình khi anh bằng tuổi đó, chính những nghị lực ỡ cô gái này đã làm cho Han Tea Sang rất khâm phục  và  yêu cô.

......7 năm trước Cha của Seo Mi Do nợ Han Tae-Sang một món tiền lớn và không có khã năng trã  nên Han Tae-Sang  đã dẫn một đám người đến nhà của Seo Mi Do đập phá đồ đạc và quậy tung tiệm sách của cha cô,  Seo Mi Do từ trường trõ về nhà và băt gặp cảnh này nên cô gái đã hứa với Han Tae-Sang là đúng 3h ngày thứ 7 cô sẽ trã nợ cho Cha cô........ Hôm sau  Han Tae-Sang đến của hiệu và dù đã đúng hẹn nhưng Seo Mi Do vẫn chua có tiền trã nên co quyết định lấy thân mình ra trã nợ cho cha. Tae-Sang chấp nhận đề nghị của cô và đưa cô đến một phòng khách sạn. Mi-Do, cố gắng  tỏ vẻ bình tĩnh nhất có thể để che giấu nỗi sợ của mình cô im lặng lắng nghe Tae-Sang trong phòng khách sạn..... chúng ta hãy cùng xem phim để xem chuyện tình của Han Tae-Sang...

Xem phim Khi Người Đàn Ông Yêu trọn bộ , phim Khi Người Đàn Ông Yêu tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20. Phim Khi Người Đàn Ông Yêu Vietsub , Phim Khi Người Đàn Ông Yêu Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Vinh)