Phim Khát Vọng Giàu Sang | Trọn Bộ | Phim Thái Lan

Khát Vọng Giàu Sang

Khát Vọng Giàu Sang | Trọn Bộ

Đạo diễn:

Diễn viên: Bee, Pong Nawat Kulrattanarak, Nirut Sirijanya, Puri Hiranpruk

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Thái Lan

Thời lượng: 31 tập

Năm phát hành: 2013

  Xem phim

Phim

Khát Vọng Giàu Sang

Những bí mật nhỏ bẩn là đây không phải là trường hợp. Nếu bạn làm những tính toán bằng cách sử dụng con số thực tế , bạn sẽ thấy rằng sau năm đầu tiên đầu tư của bạn đã phát triển đến $ 11,000. Sau khi tính toán giảm 10 % vào năm sau , đầu tư của bạn không phải là trị giá 10.000 USD nhưng thay vào đó là giá trị $ 9,900 . Phim Khát Vọng Giàu Sang trọn bộ Khi điều này được minh họa trong một 10 - giai đoạn năm , các " trở lại thực tế " là hoàn toàn khác với lợi nhuận trung bình mà bạn sử dụng để lựa chọn đầu tư và tiết lộ những gì Wall Street đã được ẩn . Thay vì sản xuất 10.000 USD, 0 % tỷ suất hồi vốn đã thu lợi nhuận chỉ hơn $ 9,500 . Nói cách khác, " 0 % " tỷ lệ trung bình của bạn trở lại đầu tư của bạn giảm gần 5% .

Để đưa điều này một cách khác , từ 2002 đến năm 2012, S & P 500 được sản xuất với tốc độ trung bình trở lại của 3,058 % , nhưng trong thời gian này thời gian trở lại thực tế chỉ là 1,02%.

Xem Phim Khát Vọng Giàu Sang thái lan  Bạn có thể nghĩ , " Big đối phó . Hai phần trăm không làm cho rằng có rất nhiều sự khác biệt. " Nếu bạn sử dụng tỷ lệ trung bình trở lại để tính toán lợi tức đầu tư 100.000 USD , bạn sẽ giả định rằng tài khoản của bạn hiện nay trị giá $ 135,150 trong khi thực tế chỉ tăng lên $ 110,249 , một sự khác biệt của gần 25.000 USD.

Phim Khát Vọng Giàu Sang todaytv  Trung bình và thực tế lợi nhuận sẽ luôn luôn giống nhau cho đến khi có một ngày xấu , tháng hoặc năm trên thị trường. Một khi một trở lại tiêu cực len lỏi vào danh mục đầu tư của bạn, hai trả một phần cách thức và con số toán học không thể cho họ bao giờ bằng nhau lần nữa. Tại thời điểm này , bạn sẽ luôn luôn kiếm được ít hơn so với tỷ lệ trung bình trở lại . Bạn có nghe thấy không? Nó chỉ mất một trở lại tiêu cực và đầu tư của bạn sẽ kém hiệu quả "trung bình" lại bạn sử dụng để lựa chọn đầu tư.