Phim Hoạt Hình - 12 Con Giáp | Phim Nhật Bản

Hoạt Hình - 12 Con Giáp

Hoạt Hình - 12 Con Giáp

Đạo diễn: Kunitoshi Okajima

Diễn viên: Chika Sakamoto, Ikue Ohtani, Ikuko Tani, Kyoko Hikami

Thể loại: Phim Hoạt Hình,

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Thời lượng: 39 Tập

Năm phát hành: 1995

Xem phim

3) Logo Tên công ty. Không có gì khác. Hãy tưởng tượng lái xe qua Phim Hoat Hinh - 12 Con Giap một dấu hiệu kinh doanh rất nhanh chóng, chỉ nhìn thấy nó trong một vài giây. Không có đủ thời gian để nhìn thấy tất cả mọi thứ trên một dấu hiệu phức tạp. Thường chỉ có đủ thời gian để nắm bắt một vài từ ngữ và hình ảnh. Nói cách khác, tên công ty và logo, đó là nó. Không có số điện thoại, không có địa chỉ (những người đã ở vị trí dấu, và có lẽ biết địa chỉ của thời điểm đó), không có giờ hoạt động. Không có gì. Giữ nó đơn giản để mọi người có thể đọc nó 3) Logo Tên công ty. Không có gì khác. Hãy tưởng tượng lái xe qua Phim Hoat Hinh - 12 Con Giap khi họ lái xe qua.

4) Giá cả phải chăng Đăng lõi Điều cuối cùng là một dấu hiệu kinh doanh tốt cần là một cốt lõi tốt. Trong khi nó có thể là hấp dẫn để mua một dấu hiệu kinh doanh càng rẻ càng tốt, hãy nhớ rằng điều này có thể sẽ chi phí hơn trong thời gian dài. Ví dụ, một lõi gỗ dán là tốt cho hầu hết sử dụng, nhưng nếu nó đang được sử dụng ở ngoài trời, hoàn toàn
3) Logo Tên công ty. Không có gì khác. Hãy tưởng tượng lái xe qua Phim Hoat Hinh - 12 Con Giap không được che mưa từ mặt trời, mưa và tuyết, nó có thể có một cuộc sống ngắn hơn so với một với một lõi nhôm hoặc bằng nhựa polyvinyl clorua lõi .

Khi thiết kế một dấu hiệu kinh doanh mới, hãy tham khảo ý kiến ​​với một bảng hiệu chuyên nghiệp. Họ thường có thiết kế đồ họa trên nhân viên, cũng như tất cả các kinh nghiệm và kiến ​​thức cần thiết để làm cho bất kỳ doanh
3) Logo Tên công ty. Không có gì khác. Hãy tưởng tượng lái xe qua Phim Hoat Hinh - 12 Con Giap nghiệp mới đăng ký là tốt nhất và hiệu quả nhất có thể được. Họ cung cấp các công nghệ mới nhất, thậm chí có thể có một số ý kiến ​​cho rằng sẽ tiết kiệm tiền và tạo ra một thiết kế tốt hơn so với các chủ cửa hàng ban đầu được nghĩ đến.