Phim Hoa Mộc Lan | VTV2 | Phim Trung Quốc

Hoa Mộc Lan

Hoa Mộc Lan | VTV2

Đạo diễn: Barbara Wong

Diễn viên: Giang Nhược Lâm, Viên Hoằng, Trần Tư Thành

Thể loại: Phim Kiếm Hiệp,Phim Dã Sữ,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 49 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Bộ phim

Hoa Mộc Lan

là bộ phim do Trung Quốc sản xuất. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Giang Nhược Lâm, Viên Hoằng, Trần Tư Thành. Hoa Mộc Lan gia nhập quân đội cho là cha đẻ của những câu chuyện anh hùng. Hoa Mộc Lan là một lụa bình thường thêu thị trấn phía Bắc thung lũng Wufeng nữ , ra ​​lệnh cho các bản đồ nhà nước và chuyên nghiệp thêu , trong một thời gian âm mưu trước khi chết một cách bình tĩnh , phù hợp với trí thông minh với đối thủ, trải qua hàng ngàn bảo hiểm , và cuối cùng hoàn thành nhiệm vụ và bản đồ chuyên nghiệp thêu

 

Phụ nữ thêu đã trở thành người đầu tiên trên thế giới, và với cùng một tình yêu của Hoàng Tử Bình An Nhu Nhiên một tình yêu đáng nhớ xảy ra. lực lượng Nhu Nhiên đưa ra một cuộc chiến tàn bạo chiến tranh, Hoa Mộc Lan và quân đội cải trang thành một người đàn ông cho là cha của 12 bộ , vượt qua khó khăn  Làm cơ sở, Bắc Wei nói với Hoa Mộc Lan thêu yêu chuộng hòa bình người phụ nữ , cho là cha đẻ của những câu chuyện anh hùng quân đội. Hoa Mộc Lan là một lụa bình thường thêu thị trấn phía Bắc thung lũng Wufeng nữ , đã ra lệnh cho nhà nước và bản đồ chuyên nghiệp - thêu , thời gian và thời gian một lần nữa đối mặt với âm mưu, cô không sợ cái chết.

Xem phim Hoa Mộc Lan trọn bộ , phim Hoa Mộc Lan tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Hoa Mộc Lan Vietsub , Phim Hoa Mộc Lan Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Nhân)