Phim Hoa Mộc Lan Truyền Kỳ | VTC4 | Phim Trung Quốc

Hoa Mộc Lan Truyền Kỳ

Hoa Mộc Lan Truyền Kỳ | VTC4

Đạo diễn: Barbara Wong

Diễn viên: Giang Nhược Lâm, Viên Hoằng, Trần Tư Thành

Thể loại: Phim Chiến Tranh,Phim Dã Sữ,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 49 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Bộ Phim Truyện Trung Quốc

Hoa Mộc Lan Truyền Kỳ

  là một bộ phim dã sử cổ trang của đạo diển Barbara Wong. Barbara Wong là người đã trực tiếp bố cục hậu cần và dàn dựng cho phim để nó trở nên vô cùng đặc sắc và hoành tráng phim còn có sự tham gia diển xuất của các diển viên nổi tiếng đất trung như Giang Nhược Lâm, Viên Hoằng, Trần Tư Thành… bọn họ điều là những cái tên khá nổi tiếng trong làng giải trí Hoa Ngữ phim khai thác ý tưỡng và nội dung từ câu truyện có thật trong lịch sử trung hoa nói về người con gái tên hoa mộc lan tình nguyện thay cha tòng quân đi đánh giặc

Hoa Mộc Lan là một nhân vật nữ anh hùng trong truyền thuyết dân gian Trung Quốc Thời Bắc Nguỵ có một cô gái tên Hoa Mộc Lan, mồ côi mẹ, sống cùng cha là Hoa Hồ. Từ nhỏ, cô đã thích tập võ, chơi đánh trận. Năm Hoa Mộc Lan 18 tuổi, dân tộc du mục Nhu Nhiên xâm phạm biên cảnh, quân tình khẩn cấp, toàn dân Bắc Nguỵ lên đường ra trận. Hoa Mộc Lan không muốn cha già cực khổ, lén chuốc rượu cha, âm thầm lên đường tòng quân muốn biết mọi chuyện thế nào sau khi Hoa Mộc Lan Tòng Quân Mời Các Bạn cùng đón xe phim tại web phim trọn bộ chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Xem phim Hoa Mộc Lan Truyền Kỳ trọn bộ , phim Hoa Mộc Lan Truyền Kỳ tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Hoa Mộc Lan Truyền Kỳ Vietsub , Phim Hoa Mộc Lan Truyền Kỳ Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Vinh)