Phim Hào Tình 2 | Trọn Bộ | 2014

Hào Tình 2

Hào Tình 2 | Trọn Bộ

Đạo diễn: Trần Gia Khánh

Diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Đỗ Văn Trạch, Maiko Yuki, Aoi Sora, Yui Hatano, Yoshizawa Akiho, Saori Hara

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: Đang Cập Nhật

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Bộ phim

Hào Tình 2

là một dự án phim điện ảnh 3D mới của đạo diễn Trần Gia Khánh. Bộ phim có sự góp mặt của diễn viên Cổ Thiên Lạc, Đỗ Văn Trạch và diễn viên phim cấp 3 Nhật Bản Maiko Yuki, Aoi Sora, Yui Hatano, Yoshizawa Akiho, Saori Hara...Bộ phim do Cổ Thiên Lạc đầu tư và sản xuất. Anh đã từng tham gia bộ phim Hào Tình với nhiều thành công lần này với vai trò mới anh chỉ góp mặt với những cảnh quay với vai trò là khách mời. Bộ phim xoay quanh câu chuyện chàng sinh viên chuyên viết truyện gợi dục nhưng khi tác phẩm của anh ra đời thì nhà sản xuất không nhận nữa anh lao vào tình trạng thất nghiệp anh đã quyết tâm tự đầu tư và bước vào ngành công nghiệp phim cấp 3 Nhật Bản.

Sau tác phẩm đầu tay ra đời với những thành công ngoài mong đợi. Văn do Đỗ Văn Trạch vào vai gặp được một thiếu nữ xinh đẹp gặp anh để dấn thân vào con đường đầy ảo huyền là ngành làm diễn viên cấp 3 do Anri Okita đảm nhiệm. Bộ phim có đầy những cảnh cấp 3 khi có cảnh Cổ Thiên Lạc bị những cô gái khỏa thân rượt đuổi khiến cho khán giả có những cảm xúc trái ngược khi có nhiều người không thích có người thì thích thú với cảnh quay này. Mời quý vị cùng theo dõi bộ phim.

Xem phim Hào Tình 2 trọn bộ , phim Hào Tình 2 full hd. Phim Hào Tình 2 Vietsub , Phim Hào Tình 2 Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Nhân)