Phim Hai Người Vợ | Phim Hàn Quốc

Hai Người Vợ

Hai Người Vợ

Đạo diễn: Yoon Ryu Hae

Diễn viên: Kim Ji Young, Kim Ho Jin, Son Tae Young, Kang Ji Sub...

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 88 tập

Năm phát hành:

Xem phim

Xem Phim

Hai Người Vợ

 Được tạo ra bởi Korg vào năm 1978 như một đơn âm tương tự tổng hợp đơn giản ở cấp nhập cảnh của nó, là Korg MS 10 đã chứng tỏ là một trong những nhất sau khi kiểm soát các thiết bị dao động điện áp duy nhất (VCO) tìm kiếm. Nó là một tổng hợp tương tự cổ điển, mát mẻ và tinh tế nhưng đã được biết đến rộng rãi cho âm thanh bộ gõ đỉnh cao của nó và bass. Xem Phim Hai Người Vợ Thế giới đã chứng kiến ​​nhiều người làm thiết kế khác nhau của phát minh vĩ đại này nhưng rất ít người quản lý để tạo ra âm thanh trung thực và chất lượng âm thanh họ để đúng nhu cầu.
 
Các tính năng độc đáo và chức năng
Korg MS 10 được xác định bởi VCO của nó. Đây là nguồn gốc của tất Xem Phim Hai Người Vợ cả các âm thanh cho các tổng hợp tương tự. Các tông màu cơ bản và sân được xác định trong VCO.
Các dạng sóng là các tính năng khác. Những giai điệu cơ bản hay còn gọi là các âm sắc tiếp tục được xác định bởi các dạng sóng khác nhau được đưa vào tổng hợp tương tự. Mỗi dạng sóng có âm thanh đặc trưng được xác định duy nhất của riêng mình và chúng bao gồm: quy mô mà là một chọn quãng tám. Sân tăng lên khi mỗi số giảm một nửa được hiển thị. Sóng tam giác có rất ít giai điệu và sở hữu một tông màu rất mềm. Xem Phim Hai Người Vợ Dạng sóng này là tuyệt vời cho Vibes, sáo và các hiệu ứng khác của loại này. Các răng cưa là một trong những hữu ích nhất và được áp dụng cho đồng thau, giọng nói và chuỗi. Làn sóng hình chữ nhật hoạt động như một dạng sóng biến trong đó có âm sắc khác nhau. Những âm sắc phụ thuộc vào chiều rộng của đầu còn gọi là độ rộng xung. Cuối cùng, có tiếng ồn trắng trong đó bao gồm một lượng bằng nhau của tần số unpitched. Nó được sử dụng trong rất nhiều các hiệu ứng như tiếng súng nổ, cơn gió, lướt sóng và nhạc cụ bộ gõ.