Phim Gỡ Rối Tơ Lòng | VTC9 | Phim Việt Nam

Gỡ Rối Tơ Lòng

Gỡ Rối Tơ Lòng | VTC9

Đạo diễn:

Diễn viên: Tường Vi, ...

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Phim

Gỡ Rối Tơ Lòng

là một bộ phim tâm lý xã hội được đan xen với nhiều yếu tố tình cảm, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên xinh đẹp nổi tiếng như: Ái Châu, Hoàng Mập, Lương Thế Thành, Tường Vy….chắc chắc sẽ tạo nên những thước phim sống động, khắc họa chân thực cuộc sống phức tạp, tranh giành, ghen tỵ, đấu đá lẫn nhau nơi công sở. Với nhiều tình huống dở khóc dở cười, những mâu thuẫn đầy kịch tính sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn vô cùng thú vị và ý nghĩa.

 Nội dung phim Gỡ Rối Tơ Lòng chủ yếu xoay quanh kể về những xung đột, đấu đá giữa các nhân viên phòng chuyên mục của đài phát thanh TL. Thư (do Tường Vi thể hiện) là một cô nhân viên tổng đài tư vấn còn rất trẻ nhưng có năng lực, nhiệt tình, giỏi giao thiệp và nhiệt tình đến mức sẵn sàng lao đến tận nơi để giúp khách hàng gỡ rối nên nhanh chóng được sếp phân công phụ trách chuyên mục "Khỏe và đẹp". Tuy nhiên, đồng nghiệp của cô - Ngọc đã tranh thủ mồi chài sếp để "cuỗm" mất cơ hội đó. Vậy nên Thư đành ngậm ngùi chuyển sang làm mục tâm sự đêm khuya. Dù thất vọng vì bị Ngọc dở trò nhưng Thư vẫn nỗ lực hoàn thành công việc được giao. Nhờ tính cách thân thiện, tốt bụng nên chuyên mục của Thư dần nhận được sự yêu mến của thính giả, họ gọi đến tâm sự với cô đủ chuyện trên đời. Cô cũng rất nhiệt tình giúp họ giải quyết rắc rối, thậm chí còn thường xuyên xông pha đến tận hiện trường để giúp một tay. Nhờ vậy mà Thư đã giúp được rất nhiều người. Tuy cách làm việc khá liều lĩnh của Thư là sai quy định của đài nhưng thay vì bị đuổi việc, Thư lại được khen ngợi và ưu ái. Vì nhờ có cô mà rating của chuyên mục tăng đáng kể. Chính sự ưu ái đó khiến cho nhiều người ghen tỵ và cuộc sống của Thư lại tiếp tục gặp nhiều sóng gió. Mời các bạn cùng thưởng thức bộ phim Gỡ Rối Tơ Lòng

Xem phim Gỡ Rối Tơ Lòng trọn bộ , Gỡ Rối Tơ Lòng tập 1 – 2 – 3 - 4- 5 – 6 – 7 - 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 - 30. Phim Gỡ Rối Tơ Lòng Vietsub , Phim Gỡ Rối Tơ Lòng Thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.( Thành).