Phim Gia Đình Là Số 1- Phần 2 | Vctv2 – Trọn Bộ | Phim Hàn Quốc

Gia Đình Là Số 1- Phần 2

Gia Đình Là Số 1- Phần 2 | Vctv2 – Trọn Bộ

Đạo diễn: Kim Byung Wook, Kim Young Ki, Jo Chan Joo

Diễn viên: Lee Soon Jae, Oh Hyun Kyung, Choi Daniel, Jung Bo Suk, Yoon Si Yoon

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 126 Tập

Năm phát hành: 2010

Xem phim

Phim

Gia Đình Là Số 1- Phần 2

nối tiếp phần một phần 2 dài 127 tập này vẩn là tác phẩm truyền hình nhiều tập nói về tình cảm gia đình nội dung phim  là câu chuyện xoay quanh hai chị em Shin Se Kyung và Shin Ae  vì thiếu nợ không có tiền trả nên hai chị em cô phải rời bỏ quê lên Seul, vì  lên đến Seul không gặp được bố nên hai cô  phải sống lang thang khắp nơi .  Tại Seul đây họ gặp nhiều thứ rất mới lạ với hai chị em như từ các cao ốc đến xe cộ, tàu điện ngầm, điện thoại di động,..... Gia Đình Là Số 1- Phần 2 các thứ này làm hai chị em cảm thấy rất choáng ngợp vì trước kia nơi hai chị em sống đến điện còn không có. Rồi mọi chuyện lại trở nên phức tạp hơn khi hai chị em họ xin vào làm công cho gia đình ông Lee..

Ông Lee Soon Jea 72 tuổi là giám đốc của một công ty ản xuất thực phẩm nhỏ. Mặc dù tuổi đả cao nhưng Ông vẩn vướng  vào mộ cuộc tình si mê và cuồng nhiệt Ông bị cô con giá phản đối rất kịch liệt về tình yêu này liệu xung đọt của hai cha con có được giả quyết?  Hyeon Kgyeong không thể chấp nhận việc bố đã 72 tuổi mà còn yêu đương và đòi cưới vợ cô cảm thấy rất xấu hổ về bố mình. Mặt khác, Hyeon Kgyeong còn  là một người vợrất đanh đá và dử dằn cô luôn lấn áp anh chồng hiền lành của mình. Mối xung đột  giửa cha-con vợ-chồng của gia đinh ông Lee sẽ ra sao chúng ta hảy cùng đón xem phim ? Mổi thành viên trong gia đình Ông Lee điêu fcos tính cách khác nhau và tật xấu...  Nhưng ì luôn lấn át chồng trong tất cả mọi việc. Những xung đột cha – con, vợ - chồng diễn ra thường xuyên và sau những lần xung đột họ lại thấy hiểu vqua mổi lần xung đột xảy ra thì tình cảm gia đinh của họ ngày càng bền chặt hơn

Xem phim Gia Đình Là Số 1- Phần 2 trọn bộ , phim Gia Đình Là Số 1- Phần 2 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30 . Phim AAA Vietsub , Phim AAA Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.