Phim Emergency Man And Woman | Cặp Đôi 119 | Phim Hàn Quốc

Emergency Man And Woman

Emergency Man And Woman | Cặp Đôi 119

Đạo diễn:

Diễn viên: Song Ji Hyo,

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 7 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Phim

Emergency Man And Woman

kể câu chuyện về Jin Hee (Song Ji Hyo) và Chang Min (Choi Jin Hyuk). Jin Hee là một chuyên gia dinh dưỡng còn Chang Min là sinh viên y khoa. Sau đó cô đã gặp sinh viên trường y Chang Min (Choi Jin Hyuk). Mặc dù bị phản đối mạnh mẽ từ gia đình giàu có của mình, Chang Min vẫn quyết định kết hôn với Jin Hee. Gia đình Chang Min đều là bác sĩ dưới sự chỉ đạo của đạo diễn tài năng và dàn diễn viên vừa mới tốt nghiệp trường sân khấu điện ảnh hàn, ngoài ra còn có sự tham gia của diễn viên có nhiều tên tuổi như Song Ji Hyo,Choi Jin Hyuk nên hứa hẹn mang luồng sinh khí mới cho phim tết năm nay.

 

xoay quanh hai nhân vật chính là Jin Hee  và Chang Min. Nữ diễn viên sinh đẹp Jin Hee tốt nghiệp trường đại học thực phẩm hàn, nơi chuyên đào tạo ra những bếp trưởng tài giỏi, chính vì thế cô là là một chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu. Định mệnh đã khiến hai người gặp gỡ và yêu nhau. Mặc dù chịu sự phản đối quyết liệt từ phía gia đình nhưng cả hai vẫn tiến đến hôn nhân. Tuy nhiên chưa được bao lâu, họ lại đưa ra quyết định ly dị. Từ những người yêu nhau tha thiết, họ trở thành kẻ thù không đội trời chung.  Chang Min bắt đầu suy nghĩ mình không thể chịu nổi Jin Hee và cuối cùng họ đã ly dị. Sau khi ly hôn, Jin Hee đã trở thành một sinh viên y khoa và hiện đang làm việc như một thực tập sinh. Chang Min cũng tốt nghiệp trường y và bắt đầu thực tập 

Xem phim Emergency Man And Woman trọn bộ , phim Emergency Man And Woman  tập 1 – 2 – 3 - 4-. Phim Emergency Man And Woman Vietsub , Phim Emergency Man And Woman Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.( Thành)