Phim Duyên Nợ Miền Tây | Htvc | Phim Việt Nam

Duyên Nợ Miền Tây

Duyên Nợ Miền Tây | Htvc

Đạo diễn: Trần Ngọc Phong

Diễn viên: Huỳnh Đông, Lê Bê La, Mai Sơn, Kiều Linh, Tiểu Bảo Quốc, Nguyễn Hậu, Trần Bích Hằng, Quốc Tân, Lê Vinh, Ngọc Châu..

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thời lượng: 47 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim

Phim

Duyên Nợ Miền Tây

nói về mối tình đẹp, đáng yêu của một cặp đôi ở miền quê sông nước nhưng cũng lắm trắc trở. Phim mang đến cho khán giả những cung bậc tình cảm khác nhau, lúc thì sâu lắng đầy trắc ẩn, lúc thì vui nhộn, hài hước….đem lại cho khán giả nhiều tiếng cười nhưng cũng lấy cũng khán giả nhiều nước mắt về 1 cuộc tình đầy sóng gió.

 Phim là cuộc hành trình tìm kiếm hạnh phúc của cặp đôi Định và Thủy. Chàng là một kỹ sư nông nghiệp tài năng, đẹp trai còn nàng còn là cô sinh viên Nông Lâm xinh xắn, đáng yêu. Dù theo học cùng 1 trường nhưng cả 2 chẳng ưa nhau mỗi lần chạm mặt là mỗi lần căng thẳng. Số phận như sắp đặt, khi Thủy tình cờ thực tập tại 1 trang trại ở Bạc Liêu cũng lại chính là trang trại của gia đình Định. Những ngày

tháng cùng nhau làm việc, chia sẽ, quan tâm nhau khiến cho hai người dần có tình cảm đặc biệt với nhau. Nhưng trớ trêu thay, khi cả 2 nhận ra tình cảm của nhau thì đó cũng là lúc cha mẹ hai bên bắt họ phải quay về để thực hiện lời hứa sui gia của 20 năm về trước. Ngày Thủy trở về quê để xem mắt ý trung nhân cũng chính là ngày Định gặp mặt vợ chưa cưới của mình. Liệu họ có chiến thắng được số phận để đến bên nhau không? Mời các bạn cùng thưởng thức bộ phim Duyên Nợ Miền Tây

Xem phim Duyên Nợ Miền Tây trọn bộ, Duyên Nợ Miền Tây tập 1 – 2 – 3 – 4 – 5 – 6 – 7 – 8 – 9 – 10 – 11 – 12 – 13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 – 30 Duyên Nợ Miền Tây Vietsub, Duyên Nợ Miền Tây, Thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.(Thành)