Phim Đường Lên Điện Biên | Vtv1 | Phim Việt Nam

Đường Lên Điện Biên

Đường Lên Điện Biên | Vtv1

Đạo diễn: Bùi Tuấn Dũng

Diễn viên:

Thể loại: Phim Chiến Tranh,

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim

Phim

Đường Lên Điện Biên

đang được đạo diễn Bùi Tuấn Dũng gấp rút thực hiện và ra mắt khán giả Việt Nam trong tháng 4 này nhân dịp kỉ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên vĩ đại của dân tộc ta. Đường Lên Điện Biên khai thác về đề tài chiến tranh và tình đồng chí giữa các anh anh bộ đội, là câu chuyện từ năm 1954 với những chàng vệ quốc đoàn hào hoa rời Thủ đô đi kháng chiến và những cô dân công hỏa tuyến xinh đẹp, nết na. Cùng với sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc của điện ảnh Việt Nam như là Hoàng Hải, Nguyễn Mạnh Trường…chắc chắn sẽ mang đến cho khán những hình ảnh chân thực nhưng không kém phần lãng mạn của nước ta trong thời kỳ lửa đạn . 

Tình yêu và lửa đạn, máu và nước mắt cùng hào khí ngàn năm hội tụ ở một thế hệ cha ông được thể hiện lãng mạn mà bi tráng. Hình ảnh Tổ quốc và tình yêu là chủ đề xuyên suốt của phim. Nội dung xoay quanh kể về cuộc sống của những người lính Việt Nam giữa làn bom rơi mưa đạn của quân địch, khí phách hào hùng dân tộc trỗi dậy trong mỗi trái tim người lính, đạo diễn Bùi Tuấn Dũng đã khắc họa thành công hình tượng người lính anh dũng xả thân vì quê hương đất nước. Những hiệu ứng cháy nổ và diễn xuất của diễn viên trong phim sẽ tái hiện những hiện thực khi xưa mà người lính Việt Nam trải qua một cách thê lương và bi thảm. Nổi bật lên trong khói chiến tranh tàn khốc là tình đồng chí thắm đậm yêu thương. Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Đường Lên Điện Biên.

Xem phim Đường Lên Điện Biên trọn bộ , Đường Lên Điện Biên tập 1 – 2 – 3 - 4- 5 – 6 – 7 - 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 . Phim Đường Lên Điện Biên Vietsub, Phim Đường Lên Điện Biên Thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.( Thành).