Phim Dưới Gốc Cây Bồ Đề | Phim Trung Quốc

Dưới Gốc Cây Bồ Đề

Dưới Gốc Cây Bồ Đề

Đạo diễn: Lại Thanh Thủy

Diễn viên: Lưu Khải Uy, Chung Hán Lương, Lữ Nhất, Dương Nhụy

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Tâm Lý,

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2011

Xem phim

Tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Nếu bạn làm một công việc bán hàng Phim Duoi Goc Cay Bo De tốt và thuyết phục trong các quảng cáo, triển vọng sẽ được giáo dục nhiều hơn trước khi gọi. Bạn sẽ nhận thấy ít câu hỏi và một con đường dễ dàng để thêm một cư dân mới nếu tiếp thị của bạn được thực hiện đúng.

Để hiểu đầy đủ, đặt mình trong một cư dân tiềm năng hoặc giày con lớn của họ khi họ nhận một cuốn sách trang vàng hoặc đang xem một tờ báo địa phương.

Những gì thực sự đặc biệt về triển vọng đọc
Phim Duoi Goc Cay Bo De các trang màu vàng là họ đang tích cực tìm kiếm khách cấp cao hoặc chăm sóc cao cấp. Đây là một chút khác nhau từ các quảng cáo trên báo bởi vì họ sẽ xảy ra để xem nó như là họ đang đọc báo. Mặc dù, Nếu đó là trong một mục phân loại họ đang tích cực tìm kiếm nhà ở cao cấp.

Vì vậy, vì lợi ích của sự đơn giản, giả sử họ đã nghiên cứu sinh cao cấp đang ở một thời điểm của hành động để liên lạc với cộng đồng để tìm hiểu thêm. Điều này làm cho bán cộng đồng của bạn quan trọng
Phim Duoi Goc Cay Bo De hơn bán những lợi ích sống cao cấp. Họ nhiều hơn nữa quá trình bán hàng.

Nói triển vọng của bạn chọn lên trang vàng của họ và làm bật đến phần trợ giúp cuộc sống. Nếu họ nằm trong hoặc gần một thành phố lớn, họ có thể nhìn thấy bất cứ nơi nào 25-45 trang quảng cáo chỉ dành cho trợ giúp cuộc sống. Tương tự cho các tờ báo địa phương. Ngay cả khi thị trường của bạn kém cạnh tranh khách hàng tiềm năng được bắn phá bởi các quảng cáo. Điều này sẽ đặt chúng ở một nơi
Phim Duoi Goc Cay Bo De khó khăn để bắt đầu nghiên cứu.